Logo VieZ
|

Bắt gặp nữ ca sĩ tân binh... không cúi chào tiền bối

Minh Trang

|

Dù là thần tượng nhỏ tuổi nhất trên sân khấu, nhưng nữ idol này vẫn thản nhiên đi thẳng vào cánh gà, không mảy may cúi chào tiền bối.

Bắt gặp nữ ca sĩ tân binh... không cúi chào tiền bối

Trong làng giải trí Hàn Quốc, việc chú trọng lễ nghĩa giữa tiền bối và hậu bối luôn được công chúng quan tâm. Đặc biệt là với những idol tân binh, tôn trọng tiền bối sẽ giúp họ ghi được điểm cộng lớn trong mắt người hâm mộ.

Thế nhưng, thay vì thể hiện thái độ tôn trọng với tiền bối thì center của CLASS:y - Won Jimin lại khiến công chúng thất vọng. Cụ thể, mới đây Won Jimin có thái độ không cúi chào tiền bối LE SSARAFIM và bộ 3 MC. Trong khi đó, các thành viên khác của CLASS:y đều cúi đầu chào hỏi còn cô nàng lại ngoảnh mặt bỏ đi vào cánh gà.

Ảnh - 627dfaefe2b21a0011e105ce
Ảnh - 627dfaeee2b21a0011e105cd

Hành động này của Won Jimin khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Trước đó, nữ idol sinh năm 2007 này được yêu mến khi tham gia show sống còn "My Teenage Girl" và giành vị trí thứ nhất chung cuộc. Tuy nhiên, một số fan cũng mong netizen nương tay với Won Jimin vì nữ idol chỉ mới 15 tuổi.

Trước đó, nhiều nhóm nhạc như IVE, MOMOLAND cũng nhận về không ít "gạch đá" khi vô lễ với tiền bối.

Ảnh - 627dfaeee2b21a0011e105cc
Ảnh - 627dfaeee2b21a0011e105cb

CLASS:y là nhóm nhạc nữ bước ra từ show sống còn "My Teenage Girl" gồm 7 thành viên: Won Jimin, Kim Seonyou, Myung Hyungseo, Hong Hyeju, Kim Riwon, Park Boeun và Yoon Chaewon. Nhóm được quản lý bởi M25 cho các hoạt động quảng bá tại Hàn Quốc và Universal Music Japan cho các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ