Logo VieZ
|

Cách SNSD hợp sức đuổi Jessica thế nào khiến SM cũng chẳng cứu nổi?

Hồng Ngát

|

Jessica tiếp tục gây bão mạng xã hội khi đang gián tiếp nhắc về SNSD?

Sau khi gây sóng gió vào năm 2020 với cuốn tiểu thuyết đầu tay Shine thì mới đây Jessica - cựu thành viên SNSD đã chính thức thông báo về việc xuất bản phần 2 cuốn tiểu thuyết mang tên Bringt. Sự việc này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khán giả, đặc biệt cô còn gây bão mạng xã hội khi hé lộ một đoạn thuộc phần "công chúa băng giá" trong cuốn tiểu thuyết. Qua nội dung đó, nhiều người cho rằng Jessica đang cố ám chỉ việc mình bị 8 thành viên còn lại của SNSD cô lập.

Jessica.
Jessica.
Nhóm nhạc SNSD.
Nhóm nhạc SNSD.

Nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyếtl à một nữ ca sĩ hoạt động trong nhóm nhạc 9 thành viên "Girls Forever" có tên Rachel - nhân vật mà cô thừa nhận rằng chính là bản thân mình. Trong phần 2 này, Jessica chú trọng vào việc nói về sự bất hòa của các thành viên trong nhóm. Đặc biệt qua chi tiết 8 cô gái còn lại trong tiểu thuyết không hài lòng về hãng thời trang của Rachel. Qua đó dân tình đồn đoán rằng có lẽ Jessica đang ám chỉ việc mình bị 8 thành viên còn lại của SNSD cô lập và thậm chí là ép mình rời khỏi nhóm.

Cuốn tiểu thuyết Shine.
Cuốn tiểu thuyết Shine.
Phần 2 mang tên Bright.
Phần 2 mang tên Bright.

Đáng chú ý, cư dân mạng còn tìm ra sự tương đồng giữa tin đồn Jessica lơ là công việc chung vì hãng thời trang riêng, khiến 8 thành viên SNSD không hài lòng với cuốn tiểu thuyết. Cụ thể, trong cuốn tiểu thuyết có đề cập tới một sự việc rằng Rachel thường xuyên đi muộn những buổi tập luyện cho concert ở Los Angeles, bất chấp bản thân cũng từng mắc lỗi tương tự khiến 8 thành viên còn lại không hài lòng. Sau đó, 8 thành viên ấy đồng loạt đến gặp quản lý, cho biết họ sẽ không đến buổi concert quan trọng nếu Rachel cũng có mặt. Và thế là công ty bắt buộc phải chọn theo ý kiến của số đông.

8 thành viên SNSD lên đường tới Trung Quốc dự fan meeting.
8 thành viên SNSD lên đường tới Trung Quốc dự fan meeting.

Hơn nữa, trong cuốn tiểu thuyết cũng xuất hiện nội dung được cho rằng cô đang muốn nhắc đến sự kiện mình đăng tâm thư sau khi nhận tin bị đuổi khỏi SNSD vào ngày 30/9/2014: "Mình đã bị hủy hoại. Phục vụ với tư cách thành viên Girls Forever luôn là ưu tiên số 1 và là tình yêu đích thực của đời mình. Nhưng giờ mình buộc phải ra đi, không vì lý do chính đáng nào"

Jessica đăng thông báo bị đuổi khỏi SNSD.
Jessica đăng thông báo bị đuổi khỏi SNSD.

Nghi vấn Jessica muốn ám chỉ, đá xoáy nhóm nhạc cũ trong tiểu thuyết mới đã khiến mạng xã hội Hàn Quốc được một phen sóng gió dữ dội. Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo của dư luận và có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh câu chuyện này.

Jessica Jung sinh ngày 18 tháng 4 năm 1989 thường được biết đến với nghệ danh Jessica là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SNSD. Hiện nay, Jessica đang hoạt động với sự quản lý từ công ty Coridel Entertainment.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ