Bắt gặp Khuất Sở Tiêu, Điền Hi Vi vào cùng khách sạn

Người hâm mộ đang bàn tán xôn xao về thông tin trên, nghi vấn cả hai hẹn hò cũng dấy lên từ đây.

Mới đây, người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với hình ảnh được truyền thông Trung Quốc cung cấp với tiêu đề Khuất Sở Tiêu, Điền Hi Vi vào cùng khách sạn. Theo đó, Điền Hi Vi vừa xuống sân bay Thành Đô liền đến một khách sạn. Một lúc sau, Khuất Sở Tiêu cũng xuất hiện ở khách sạn này, trực tiếp đi thẳng về phòng mà không cần làm thủ tục.

bat gap khuat so tieu dien hi vi vao cung khach san - anh 0
bat gap khuat so tieu dien hi vi vao cung khach san - anh 0
Bức ảnh đang được cho là Khuất Sở Tiêu và Điền Hi Vi vào cùng một khách sạn.

Mãi đến ngày hôm sau, Khuất Sở Tiêu mới xuất hiện ở sảnh khách sạn để test Covid sau đó lại quay về phòng. Không lâu sau, lại bắt gặp Điền Hi Vi cùng trợ lý ra công viên chụp ảnh, đến gần tối mới trở về khách sạn. Đến ngày thứ 3, Khuất Sở Tiêu mới rời đi còn Điền Hi Vi vẫn tiếp tục ra ngoài làm việc. Sau khi tin đồn này nổ ra, người hâm mộ đã phát hiện cả hai có theo dõi nhau trên mạng xã hội.

bat gap khuat so tieu dien hi vi vao cung khach san - anh 0
Nhiều người lo lắng cho Điền Hi Vi vì Khuất Sở Tiêu có quá khứ bị bạn gái cũ tố liên tục.

Tin đồn cả hai hẹn hò không nhận được sự đồng thuận từ phía người hâm mộ, bởi Khuất Sở Tiêu từng vướng vào vô số bê bối tình ái. Bạn gái cũ của nam diễn viên từng đăng đàn tố anh có hành vi bạo hành, kiểm soát cô quá mức, ép cô tự hành hạ bản thân. Khuất Sở Tiêu còn bị bắt gặp qua lại với nhiều cô gái, trong số đó có người tố nam diễn viên đã ép cô phá thai. Vì vậy hình tượng của anh trong mắt công chúng hoàn toàn sụp đổ.

bat gap khuat so tieu dien hi vi vao cung khach san - anh 0
Khuất Sở Tiêu liên tiếp vướng vào scandal tình ái.

Khuất Sở Tiêu sinh năm 1994, được biết tới qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như "Hậu Cung Như Ý Truyện", "Ngôi Sao Lấp Lánh",... Tác phẩm "Lưu Lạc Địa Cầu" do anh đóng chính đạt doanh thu 700 triệu USD, xếp hạng 3 trong top những phim điện ảnh doanh thu cao nhất lịch sử tại Trung Quốc.

Bị chê đài từ khó nghe, Ngu Thư Hân làm gì để được khen tinh tế?

Thêm 1 nam diễn viên bị bạn gái đăng bài ám chỉ lừa dối

Hướng Hàm Chi bị mỉa mai ghen tức Triệu Lộ Tư, "cọ nhiệt" với Ngô Lỗi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ