Logo VieZ

Hướng Hàm Chi bị mỉa mai ghen tức Triệu Lộ Tư, "cọ nhiệt" với Ngô Lỗi

Trang Võ|

Người hâm mộ cho rằng Hướng Hàm Chi dựa vào tin đồn hẹn hò với Ngô Lỗi để đánh bóng tên tuổi.

Thời gian gần đây, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ là 2 cặp đôi được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình sau khi hợp tác ăn ý trong phim. Tuy nhiên, Vương Hạc Đệ đã công khai chuyện có bạn gái, còn Ngô Lỗi trước đó cũng vướng tin đồn hẹn hò với Hướng Hàm Chi. Vì vậy những tranh cãi xoay quanh 2 cặp đôi này cũng bắt đầu từ đó. Nếu như Vương Hạc Đệ bị chỉ trích vì nhấn like bình luận ghép đôi với Ngu Thư Hân, thì mới đây Hướng Hàm Chi đã lên thẳng hotsearch chỉ vì 1 bài đăng.

huong ham chi bi mia mai ghen tuc trieu lo tu co nhiet voi ngo loi - anh 0
Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được ghép đôi khi tạo hiệu ứng tốt từ lần hợp tác chung.
huong ham chi bi mia mai ghen tuc trieu lo tu co nhiet voi ngo loi - anh 0
Hướng Hàm Chi bỗng trở thành "cái gai trong mắt" fan couple Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư.

Cụ thể, người hâm mộ phát hiện Hướng Hàm Chi bất ngờ đăng tải một status tâm trạng với nội dung: "Suy nghĩ rất cô độc, bởi vì chỉ có bạn và suy nghĩ của bạn cùng tồn tại, mà bạn lại không thể thoát khỏi rào cản suy nghĩ của bạn".

Vài phút sau thì Hướng Hàm Chi đã xóa dòng trạng thái này đi, thay vào đó là một bài đăng mới với 2 bức ảnh giơ tay chữ V. Đáng nói, người hâm mộ chỉ ra rằng trước đó không lâu Triệu Lộ Tư cũng đăng tải ảnh chụp chung với Ngô Lỗi và dàn diễn viên phim "Tinh Hán Xán Lạn", trong chùm ảnh này cũng có ảnh giơ tay chữ V. Ngay lập tức Weibo của Hướng Hàm Chi ngập tràn những bình luận mắng chửi nữ diễn viên "cọ nhiệt" bạn trai tin đồn Ngô Lỗi, thậm chí cho rằng cô ghen tức với Triệu Lộ Tư khi thân thiết với Ngô Lỗi.

huong ham chi bi mia mai ghen tuc trieu lo tu co nhiet voi ngo loi - anh 0
Bức ảnh giơ tay chữ V đã đem tới sóng gió cho Hướng Hàm Chi.

Ngô Lỗi từng hợp tác với Hướng Hàm Chi trong một bộ phim vào năm 2021, tin đồn hẹn hò của cả hai cũng bắt đầu nhen nhóm từ thời điểm đó. Thế nhưng ngay lập tức bị công ty quản lý của Ngô Lỗi dập tắt, giờ lại nổ ra một lần nữa. Hiệu ứng mạnh mẽ của fan couple Nghi Thương (tên gọi của cặp đôi Lăng Bất Nghi – Trình Thiếu Thương trong phim) đang gây ra nhiều sóng gió. Bất luận tin đồn hẹn hò với Ngô Lỗi là thật hay giả thì nữ diễn viên đều nằm trong "tầm ngắm" của netizen. Chưa hết, Ngô Lỗi cũng đang gặp khó khăn khi bắt đầu tác phẩm mới vì lo sợ bạn diễn bị vạ lây.

huong ham chi bi mia mai ghen tuc trieu lo tu co nhiet voi ngo loi - anh 0
Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi.

Hướng Hàm Chi sinh năm 2002, là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa. Năm 2018, Hướng Hàm Chi gia nhập làng giải trí Hoa Ngữ sau khi ký hợp đồng với công ty Hoa Thịnh Khai Ảnh Nghiệp của nữ diễn viên Từ Tĩnh Lôi. Sau khi góp mặt trong bộ phim “Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời” cô được khán giả chú ý và quan tâm hơn. Từ đó cô trở thành nàng thơ mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ