Logo VieZ

Bắt gặp 1 nam ca sĩ là khách quen của hộp đêm

Trang Võ|

Dân tình đang bàn tán xôn xao để truy tìm danh tính của nam ca sĩ này. Thực hư thế nào?

Mới đây, Knet bỗng xôn xao trước tin đồn được các YouTuber nổi tiếng tung ra về việc bắt gặp 1 nam idol thường xuyên lui tới hộp đêm. Đối với người hâm mộ, việc sao Hàn đến những nơi nhạy cảm như quán bar, hộp đêm,... sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của họ. Vì vậy, tin tức này càng là chủ đề nóng được dân tình bàn tán xôn xao.

Cụ thể, theo tin tức được lan truyền thì nhiều nhân viên dịch vụ khẳng định đã nhìn thấy nam idol A tại 1 hộp đêm ở Gangnam, Seoul vào ngày 6/6 vừa qua. Chưa hết, A còn là khách quen của nơi này và rất khó tính. Anh ta thường lựa chọn nữ phục vụ viên rất kĩ, nếu người nào khiến anh ta không vừa mắt sẽ bị đuổi ra ngoài ngay lập tức. Hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của những bài đăng, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã đưa ra lời phỏng đoán về nam idol này.

bat gap 1 nam ca si la khach quen cua hop dem - anh 0

Còn nhớ vào năm 2018, V (BTS) cũng vướng scandal vào hộp đêm khi chưa đủ tuổi. Nguyên nhân là vì Han Seo Hee - bạn gái cũ của T.O.P tiết lộ đã từng gặp V tại 1 hộp đêm khi mới 19 tuổi. Cô còn cho biết người đưa V đến club đó là người mẫu Kim Ki Bum. Tuy nhiên, scandal đã nhanh chóng được hóa giải khi Han Seo Hee lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến thành viên BTS.

bat gap 1 nam ca si la khach quen cua hop dem - anh 0

V (BTS) tên thật là Kim Taehyung, sinh ngày 30/12/1995 tại Daegu (Hàn Quốc). Anh chàng chính thức hoạt động nghệ thuật từ những năm 2013 với tư cách thành viên nhóm nhạc BTS. V tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc, sau đó học đại học tại Trường Global Cyber chuyên ngành Phát thanh và Giải trí, tốt nghiệp năm 2020. Năm 2021, anh tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hanyang Cyber.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ