Logo VieZ

Bất chấp “lệnh cấm”, Thiên Ân - Engfa vẫn dính như sam, còn đeo chung tai nghe thế này!

An Chi|

Hai đại diện Việt Nam và Thái Lan vẫn thân thiết đi cùng nhau dù đã “bị cấm” không được ở gần và giao tiếp bằng tiếng Thái.

Sự việc Thiên Ân, Engfa cùng đại diện 2 nước Cambodia và Genmary nhận "lệnh cấm" từ BTC MGI 2022, không được ở gần nhau nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Theo đó, vì mải mê trò chuyên bằng tiếng Thái, không giúp nhau trau dồi tiếng Anh nên các người đẹp bị BTC hạn chế cho ở cùng.

Thế nhưng, "lệnh cấm" dường như không có hiệu lực với các nàng hậu. Trong buổi livestream mới đây, Thiên Ân và Engfa vẫn "chị em tình thân", quàng vai bá cổ chụp ảnh thân thiết cùng nhau. Sự hòa đồng và vui vẻ của các nàng hậu khiến fan sắc đẹp thích thú. 

Được biết, Thiên Ân đã có thời gian tự học tiếng Thái và nói được những từ đơn giản. Với sự thân thiết với Miss Grand Thái Lan và vốn tiếng Thái sẵn có, Thiên Ân luôn tận dụng mọi cơ hội để được sử dụng ngôn ngữ này. Riêng phần Engfa, mỗi lần xuất hiện trên livestream của đại diện Việt Nam, cô đều gửi tới mọi người những lời chào như "Xin chào Việt Nam, cảm ơn bạn".

63459fd838b8000019616d32
63459fd838b8000019616d31

Hai nàng hậu vẫn dính nhau như sam sau thông báo bị "chia cắt".

Việc bất chấp ở cạnh nhau trước "lệnh cấm" từ BTC của các người đẹp khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Tuy nhiên, những nàng hậu cũng đã chú ý sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp để tránh "lệnh cấm" thật sự được áp dụng nghiêm khắc.

Ngoài ra, các fan còn tinh ý phát hiện, khi đi cùng nhau, Thiên Ân và Engfa đã sử dụng chung bộ tai nghe. Cụ thể, mỗi người nghe một bên tai, thể hiện tình cảm thắm thiết. Qua đó, "thuyền Việt - Thái" cũng tiếp tục "ra khơi".

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Hiện tại, cô là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ