Logo VieZ

Hội bạn thân của Thiên Ân tại MGI “bị cấm” chơi chung chỉ vì lý do này

An Chi|
Nghe Audio00:00

Thiên Ân, Engfa cùng đại diện 2 nước Cambodia và Germany bị tách ra vì chỉ mải mê nói tiếng Thái thay vì trau dồi tiếng Anh.

Mới đây, cư dân mạng được phen dở khóc dở cười trước chia sẻ của Thiên Ân và Engfa - Miss Grand Thái Lan 2022. Cụ thể, trong một buổi livestream với fan, Engfa kể lại việc bị Ban tổ chức "cấm" đi chung với Thiên Ân và 2 đại diện Cambodia, Germany. Lý do bởi vì các nàng hậu chỉ giao tiếp với nhau bằng tiếng Thái thay vì sử dụng tiếng Anh.

Theo đó, sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, nhiều người không khỏi cười ngả nghiêng trước sự đáng yêu của các người đẹp. Sở dĩ, Ban tổ chức tách riêng 4 nàng hậu ra là vì muốn các thí sinh có thể tập trung trau dồi tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho những phần thi tiếp theo tại Miss Grand International 2022.

Trong 4 nàng hậu, Engfa và Miss Grand Cambodia là 2 người biết tiếng Thái. Các người đẹp đã hướng dẫn Thiên Ân và Miss Grand Germany "bắn" tiếng Thái đến mức Ban tổ chức cảm thấy "báo động". Thế nhưng, họ cho biết dù bị tách nhóm nhưng có cơ hội vẫn lại dính như keo.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Hiện tại, cô là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ