Bất chấp chấn thương, Karik vẫn cháy hết mình cùng SMO tại 'Rap Việt'

Chia sẻ

Karik đã chứng minh được lý do dùng Nón vàng để cứu SMO với màn kết hợp đỉnh cao và đầy năng lượng trong đêm chung kết "Rap Việt" mùa 3.

Nếu Karik có điểm mạnh về những bài rap love tình cảm thì SMO từng được mệnh danh là một "quái vật" ở dòng nhạc gang gang cực chiến. Với 2 màu sắc tưởng chừng khác biệt, tuy nhiên chính nhờ những thế mạnh riêng, 2 người đã kết hợp một cách hoàn hảo và cho ra một tiết mục Vải Thiều cực kỳ máu lửa.

bat chap chan thuong karik van chay het minh cung smo tai rap viet - anh 0
Karik và SMO khiến tất cả mọi người phải đứng lên hò hét và nhún nhảy theo.
bat chap chan thuong karik van chay het minh cung smo tai rap viet - anh 0
 Mở đầu đầy cuốn hút, SMO vận dụng khả năng chơi chữ khéo léo trên nền nhạc cực kỳ sôi động. Ngay từ những câu đầu tiên, đã khiến cả trường quay nóng lên và không ngừng lắc lư theo điệu nhạc.
bat chap chan thuong karik van chay het minh cung smo tai rap viet - anh 0
 Karik bước ra cùng đoạn hook "Vải Thiều" được lặp đi lặp lại đầy hóm hỉnh, kết hợp với vũ đạo mặc cho chấn thương ở dây chằng khiến dàn HLV/GK đều ngã mũ thán phục.

HLV BigDaddy khâm phục nói: "Em muốn dành lời khen đến Karik vì khi mà Rik diễn em cứ thấy thương cho dây chằng của Rik nhưng khi Rik bước lên sân khấu là sẽ cháy hết mình. Đây cũng là điều mà mình nghĩ là tất cả thí sinh của "Rap Việt" nên học theo".

HLV Thái VG tiếp lời: "Mọi người nói anh là 'lão làng' trong giới Rap, nhưng mà đối với anh thì em cũng là như vậy. Những gì em đã làm được trong thời gian qua, những thứ em đã đóng góp cho nền văn hóa Rap tại Việt Nam khiến anh cảm thấy rất trân trọng, cũng như anh rất trân trọng em. Anh nghĩ bài nhạc này sẽ được phổ biến khắp mọi nơi!".

bat chap chan thuong karik van chay het minh cung smo tai rap viet - anh 0
 HLV B Ray cũng trải lòng, anh chia sẻ bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi được ngồi ở đây ngày hôm nay để nhìn thấy thần tượng 1 thời của mình trình diễn trên sân khấu cùng bạn thân, bên cạnh đó không quên "dí" nhẹ Karik bằng màn trêu chọc muốn được cưới vợ khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Liu Grace - cô gái duy nhất là ứng cử viên vô địch 'Rap Việt' mùa 3

Anh Tú: 'Sau Rap Việt, tôi khai phá được màu sắc mới của bản thân'

Huỳnh Công Hiếu: 'Rap Việt tuyệt vời, nhưng không quyết định cuộc đời'

Chủ đề:RAP VIỆT MÙA 3
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ