Logo VieZ

Bất chấp áp lực "sản phẩm rác", Chi Pu và ekip thông báo tiếp tục ra mắt "hàng loạt dự án"

An Chi|

Dù hứng chịu làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, Chi Pu và ekip vẫn thông báo: "Sẽ có nhiều sản phẩm tiếp theo".

Sau lùm xùm ra mắt sản phẩm âm nhạc phản cảm, dung tục, hình ảnh Chi Pu vừa xuất hiện ở Quảng trường Thời đại (Mỹ) khiến nhiều người chú ý.

Thông thường, những nhân vật xuất hiện ở Times Square, New York thường có sức ảnh hưởng với giới trẻ, có hình ảnh và chất lượng sản phẩm chỉn chu. Tuy nhiên Chi Pu gần đây bị phản ứng dữ dội vẫn được "lên sóng" làm nhiều người "thấy lạ".

bat chap ap luc san pham rac chi pu va ekip thong bao tiep tuc ra mat hang loat du an - anh 0
Hình ảnh Chi Pu xuất hiện ở Quảng trường Thời đại (Mỹ).

Nhân sự việc này, ekip của cô cũng tiếp tục đưa ra thông báo: "Sau MV Black Hickey và Sashimi, Chi Pu sẽ cho ra mắt thêm hàng loạt dự án không chỉ trong âm nhạc mà còn ở lĩnh vực điện ảnh, kinh doanh"

Thông tin này từ Chi Pu và ekip khiến khán giả càng bất ngờ hơn. Bởi giữa cơn sóng bị chỉ trích dữ dội vì ra mắt MV Black Hickey nhưng có hình ảnh gợi dục, lời bài hát Sashimi chứa ngôn từ dung tục, bị dư luận bảo là "sản phẩm rác", thậm chí đưa thẳng lên sóng của đài truyền hình quốc gia, cô vẫn... không có động thái gì.

632c35b5172f6d00188a6fc2
632c35b5172f6d00188a6fc1

 Chi Pu còn bị cho là "bất chấp khả năng có hạn" và tiếp tục "làm những thứ quá sức", "điên rồ", "xây dựng hình ảnh không đúng cách", "lao lên mù quáng", "không định vị được mình là ai, ở đâu trên bản đồ showbiz". 

Hiện tại, netizen liên tục dùng hashtag #tẩychayChiPu, không ủng hộ bất kỳ sản phẩm nào của cô vì cho rằng tư duy và cách làm nghề không lành mạnh.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Cô được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi...  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ