Logo VieZ

Bằng chứng cực hot: Người quản lý hình ảnh cho Sơn Tùng M-TP trong lần ra MV này chính là Lê (Quang Hải) Tú

Mi|

Một phát hiện đầy bất ngờ về danh tính của người quản lý hình ảnh truyền thông cho Sơn Tùng M-TP.

Thông tin Hải Tú viết lời "hộ" Sơn Tùng M-TP còn chưa lắng xuống thì mới đây, đã có thêm những phát hiện cực nóng về việc file ảnh được ekip của nam ca sĩ gốc Thái Bình gửi cho các đơn vị truyền thông được gửi bởi người dùng mang tên "tu.le".

bang chung cuc hot nguoi quan ly hinh anh cho son tung m tp trong lan ra mv nay chinh la le quang hai tu - anh 0
File ảnh gửi cho các đơn vị truyền thông được xuất phát từ "tu.le".

Từ đây, nhiều người có thể khẳng định rằng Hải Tú cũng chính là người đã lựa chọn, tải những bức ảnh này lên và gửi đi. Sở dĩ thông tin này được nêu lên là vì tên đầy đủ của cô là Lê Quang Hải Tú, trùng hợp với e-mail viết tắt họ tên "tu.le@mtpentertainment..." xuất hiện trong bức ảnh. Chưa kể, nếu dò trong danh sách những người đang làm việc tại M-TP Entertainment và M-TP Talent thì không có ai có tên viết tắt như vậy ngoài Hải Tú. 

Từ đây, dân tình suy đoán có thể Hải Tú không chỉ đồng hành với Sơn Tùng M-TP trong cuộc sống, làm diễn viên chính trong công ty mà còn làm hẳn quản lý hình ảnh cho "chủ tịch". Kiêm nhiệm nhiều chức như vậy, có vẻ như cô đang quá bận rộn với những lịch trình liên quan mà quên mất việc chia sẻ MV này. 

bang chung cuc hot nguoi quan ly hinh anh cho son tung m tp trong lan ra mv nay chinh la le quang hai tu - anh 0
Hải Tú có khả năng multi-task quá "đỉnh".

Đã gần 1 ngày kể từ khi MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP được lên sóng. Trong khi các thành viên khác của M-TP Entertainment đều đã chia sẻ những hình ảnh của MV này trên trang cá nhân, nhiều khán giả đã phát hiện ra việc cô và Kay Trần vẫn chưa chia sẻ.

Bài đăng cuối của fanpage Hải Tú là vào ngày 2/3 với bức ảnh thông báo Kay Trần tham gia chương trình nhảy này cùng những lời chúc dành cho người đàn anh.

bang chung cuc hot nguoi quan ly hinh anh cho son tung m tp trong lan ra mv nay chinh la le quang hai tu - anh 0
Công việc tiếp theo của Hải Tú chắc hẳn sẽ là xử lý khủng hoảng truyền thông cho "chủ tịch".

Có lẽ, Hải Tú sẽ còn rất nhiều việc phải làm. Nhất là khi Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa ra công văn về việc xử lý MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP với nhận định rằng sản phẩm này "mang thông điệp tiêu cực, không có tính giáo dục với nhiều cảnh đuổi bắt, đập phá, bạo lực và kết thúc là hình ảnh nhân vật tự tử đã tác động mạnh đến tâm lý người xem, dễ gây ảnh hưởng, định hướng hành vi tiêu cực của xã hội, đặc biệt là trẻ em".

Hải Tú sinh năm 1997, Hải Tú là gương mặt nữ đầu tiên do công ty Sơn Tùng M-TP quản lý, Hải Tú mới tham gia MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Hải Tú từng là du học sinh ở Pháp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ