Bạn thân Linh Ngọc Đàm gây tranh cãi khi chia sẻ chuyện này

Sự thay đổi của Uyên Pu - bạn thân Linh Ngọc Đàm đã khiến nhiều người hoảng hốt. Chưa dừng lại ở đó, cô còn gây tranh cãi khi chia sẻ việc bỏ kem chống nắng và mỹ phẩm.

Bạn thân Linh Ngọc Đàm gây tranh cãi khi chia sẻ chuyện này

Ngoại hình của bạn thân Linh Ngọc Đàm có sự thay đổi rõ rệt, đáng chú ý nhất là làn da "mặn mà sương gió" của cô nàng. Nhiều người không hiểu vì sao Uyên lại thay đổi "chóng mặt" chỉ trong thời gian ngắn.

ban than linh ngoc dam gay tranh cai khi chia se chuyen nay - anh 0
Làn da rám nắng và vẻ ngoài mộc mạc của nữ vlogger khác xa với hình ảnh trước nay.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, nữ streamer đang có sự thay đổi trong những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Cụ thể, cô cho biết hiện tại không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào, thay vào đó là áp dụng chế độ ăn thô và quy trình dưỡng da từ điều kiện tự nhiên.

ban than linh ngoc dam gay tranh cai khi chia se chuyen nay - anh 0
Uyên áp dụng chế độ ăn thô, sử dụng trái cây là chính và chăm sóc sức khỏe làn da bằng cách tắm nắng mỗi ngày.
ban than linh ngoc dam gay tranh cai khi chia se chuyen nay - anh 0
Từ khi có thói quen tắm nắng, cô giảm được chứng đau đầu, mất ngủ, không còn bị bệnh vặt và hệ miễn dịch cải thiện đáng kể. Tắm nắng còn giúp Uyên Pu có được làn da căng bóng và khỏe mạnh, loại bỏ được các vấn đề da đang gặp phải.

Cô nàng không ngại da sạm đi, chấp nhận thay đổi để có sức khỏe tốt, dẻo dai. Cô chia sẻ: "Bây giờ mình không đặt mục tiêu là da phải trắng sáng, chỉ cần da khỏe và mình có một sức khỏe tốt để làm việc và tận hưởng cuộc sống".

Tuy nhiên, quy trình chăm da này của Uyên Pu đang vấp phải ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc không dùng kem chống nắng khi phơi nắng trực tiếp có thể gây lão hóa , nám và ung thư da. Chưa kể, việc chia sẻ kiến thức mang tính định hướng như này sẽ khiến nhiều người tin rằng việc phơi nắng trực tiếp và ăn thô sẽ hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Trong khi mỗi người có cơ địa khác nhau, chế độ này có thể chỉ hợp với mỗi cô.

Hội bạn Social Star của Xoài Non, Linh Ngọc Đàm chấn động vì một thành viên có thai?

Mời rapper từng bị tố kì thị LGBT đến tiệc sinh nhật, Johnny Dang có đang quá mạo hiểm?

Meichan nói gì khi bị tố thảo mai, giả tạo?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ