Ban nhạc Cá Hồi Hoang làm tour xuyên Việt

VieZ.vn - Nhóm nhạc Cá Hồi Hoang đang chuẩn bị cho tour diễn để quảng bá album thứ 6 với chủ đề: Chúng Ta Đều Muốn Một Tour.

Nhóm nhạc hé lộ thông tin thông qua album vật lý gửi đến tay các khán giả. Chương trình là tour đi qua nhiều thành phố nhất của Cá Hồi Hoang.

ban nhac ca hoi hoang lam tour xuyen viet - anh 0
Nhóm alternative rock Cá Hồi Hoang làm tour xuyên Việt "Chúng ta đều muốn một tour" từ tháng 6 đến tháng 7, ở 9 thành phố.

Nhóm chọn Biên Hòa (Đồng Nai) là nơi bắt đầu tour diễn (tối 3/6), do gần TP. HCM và có nhiều fan trẻ. Chuỗi chương trình tiếp tục ở Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột. Cuối chặng lưu diễn, nhóm hát tại sân khấu Lan Anh ở TP HCM (tối 1/7).

Mỗi show diễn sẽ kéo dài ba tiếng. Ban nhạc dự kiến thể hiện hơn 20 bài hát mới cùng các bản hit từ album cũ, do nhóm tự sáng tác như: Tầng Thượng 102, 5AM, Ngày Nào, Đến Hết Hôm Nay, Hiệu Ứng Trốn Chạy,... Chương trình dự kiến thu hút khoảng 5 nghìn khán giả tham dự.

ban nhac ca hoi hoang lam tour xuyen viet - anh 0
Trước đó, chuyến lưu diễn cho album thứ năm Ngày ấy và sau này (2021) bị hủy do dịch.

Đại diện nhóm nói tour diễn nằm trong kế hoạch phát hành album thứ sáu. Show tổ chức trong mùa hè với mong muốn mang đến năng lượng tươi mới, thích hợp với phong cách sáng tác của ban nhạc.

Album phòng thu thứ 6 của nhóm mang tên Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ chia làm 2 chương lớn: Công Thức Tốt Bụng và Xúc Cảm Bộ Máy, và mỗi chương gồm 9 bài hát, đem đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người nghe.

ban nhac ca hoi hoang lam tour xuyen viet - anh 0
Trong album này, nhóm nhạc Cá Hồi Hoang sử dụng nhiều chất liệu mới trong âm nhạc.

Đặc biệt, phần hòa thanh vocal với giọng bè nữ và hiệu ứng mixing vocal mới đã tạo nên âm thanh đặc trưng riêng cho toàn album.

Cá Hồi Hoang là nhóm nhạc được nhiều khán giả yêu thích. Chất nhạc của nhóm hướng đến khán giả trẻ, kể về cảm xúc của đứa con xa nhà, về niềm tin vượt qua khó khăn, nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu lứa đôi.

Cá Hồi Hoang là một ban nhạc alternative rock người Việt Nam được thành lập vào năm 2013. Nhóm đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng nhạc indie/underground ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường nhạc Việt Nam nói chung, đồng thời được nhiều ấn phẩm về nhạc Việt đánh giá cao.

7000 khán giả đến show “mơ màng” cùng MCK, Vũ, Ngọt Band, Cá Hồi Hoang

‘Anh Nhớ Ra’ của Vũ đạt 10 triệu lượt xem: Sức lan tỏa của nhạc indie

KoQuet: Táo bạo với dòng nhạc folk

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ