Rap Việt mùa 2: Karik nói gì về diện mạo mới của Wowy và LK?

Lần thứ 2 ngồi ghế HLV của Rap Việt, Karik sẽ có chiến thuật khác?

Tối 14/10, Rap Việt mùa 2 đã đăng tải video ghi lại những chia sẻ của Karik trước giờ lên sóng. Trong video, nam rapper cho biết khá bất ngờ với một người mới gặp - đó là nhân vật quyền lực LK.

"Trước giờ tôi có theo dõi anh LK, thấy anh cũng... khá là mũm mĩm. Nhưng vừa xong những ngày tập luyện với nhau thì thấy anh LK ốm nhom. Như một cây que luôn! Bất ngờ luôn ấy", nam HLV chia sẻ.

rap viet mua 2 karik noi gi ve dien mao moi cua wowy va lk - anh 0
Đây là LK trong mắt Karik hiện tại?

Đối với Karik, kiểu tóc mới đang khiến cộng đồng mạng rần rần của Wowy lại... không mới lắm vì anh đã từng chứng kiến hết các "quả đầu" của "lão đại" rồi. 

"Nói ra sợ các bạn cười, chứ từ lúc tham gia Rap Việt tới giờ tôi không có chiến thuật gì hết. Tôi làm mọi thứ chỉ theo bản năng, theo suy nghĩ ngay tại thời điểm đó thôi. Và cho tới khi đến với mùa 2, lần này tôi cũng chả mang chiến thuật gì", nam HLV chia sẻ.

Rapper Người Lạ Ơi còn hài hước chốt lại: "Đùa chứ... tôi nói thật đó". Anh hy vọng sẽ giữ được năng lượng để làm những gì tốt nhất cho chương trình và thí sinh. 

rap viet mua 2 karik noi gi ve dien mao moi cua wowy va lk - anh 0
Karik trở lại với vai trò HLV tại Rap Việt mùa 2.

Anh cũng nói thêm: "Năm nay, tôi nghĩ mình cũng sẽ quăng rất sớm thôi, nếu chuyện đó có thể xảy ra, nếu mình gặp thí sinh giỏi. Hết!", Karik tiết lộ. 

rap viet mua 2 karik noi gi ve dien mao moi cua wowy va lk - anh 0
"Sao mà giống được? Khác mà!" - Karik. 

Lần này, anh có vẻ rất tự tin về độ nhanh tay ném nón vàng, lại còn cam đoan chân đang ở tình trạng khoẻ đến mức có thể nhảy được và thậm chí là nhảy nhiều nhất trong tất cả các tiết mục, nên đương nhiên là đạp chọn cũng "ngon lành". 

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn.  

Rap Việt mùa 2: Binz tuyên bố "Chắc chắn tôi sẽ không chần chừ nữa"

Bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 2: Lịch lãm, cuốn hút từ hình ảnh đầu tiên

Rap Việt bọn anh cầm lái: Bộ 6 quyền lực mang gì đến tiết mục mở màn?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ