Bài cầu hôn cảm động của Đoàn Văn Hậu với Doãn Hải My

Chia sẻ

Ngày 17/9, cầu thủ Đoàn Văn Hậu thông báo đã cầu hôn thành công Doãn Hải My - người bạn gái ở bên cạnh anh 3 năm nay.

Theo Kênh 14, trong buổi cầu hôn, hậu vệ đội tuyển Việt Nam -  Đoàn Văn Hậu đã chuẩn bị một video với những hình ảnh đầy kỉ niệm ghi lại hành trình yêu của anh và Doãn Hải My. Cùng với đó là bài cầu hôn đầy cảm xúc, khiến cô nàng Doãn Hải My rơi nước mắt hạnh phúc.

bai cau hon cam dong cua doan van hau voi doan hai my - anh 0
Đoàn Văn Hậu đã nhận được lời đồng ý của Doãn Hải My.

"Chào Thóc của anh. Em yêu à, chúng ta đã có yêu nhau hơn 3 năm rồi. Thời gian đó đủ để chúng ta hiểu về nhau và hôm nay anh sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho em. Khi lần đầu chúng ta gặp nhau, anh biết rằng em là người mà anh luôn tìm kiếm.

Mỗi khoảnh khắc bên em là một hành trình đẹp và đầy ý nghĩa. Và hôm nay anh muốn thực hiện một điều quan trọng để chúng ta tiến xa hơn trong cuộc hành trình này.

Khi anh nhìn vào mắt em, anh thấy được sự ấm áp và sự yêu thương rất lớn dành cho anh. Anh biết rằng tình yêu của chúng ta không phải là một cuộc phiêu lưu ngắn hạn mà là 1 hành trình kéo dài.

Từng bước chân trên con đường này đã khiến anh hiểu rằng em là người anh muốn ở bên cạnh cả đời.

Những khó khăn có thể đến nhưng anh cam đoan rằng anh sẽ luôn đứng bên em để chia sẻ niềm vui và sẻ chia gánh nặng cùng với em. Anh muốn xây dựng một gia đình, một tương lai, một câu chuyện tình yêu vĩnh cửu cùng em.

Và vì thế, anh muốn hỏi em một câu rất quan trọng. Em đồng ý làm vợ của anh nhé?".

Để cầu hôn Doãn Hải My, Văn Hậu còn mời những người bạn thân thiết của bạn gái đến chứng kiến, chuẩn bị cả màn pháo hoa rực rỡ để chúc mừng. Anh cũng đã nhận được lời đồng ý của nàng WAG sinh năm 2001.

Hiện người hâm mộ đều đang mong chờ đám cưới của đôi trai tài gái sắc này.

Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu ứng xử thế nào với mẹ Duy Mạnh mà nhận lời khen từ netizen?

Đoàn Văn Hậu chính thức công khai bên bạn gái Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu và cuộc sống như mơ ở tuổi 23: Cơ ngơi tiền tỷ, hạnh phúc bên Doãn Hải My

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ