Logo VieZ

Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu ứng xử thế nào với mẹ Duy Mạnh mà nhận lời khen từ netizen?

Huỳnh Quang|

Tuy chỉ công khai mối quan hệ tình cảm trong khoảng thời gian trở lại đây, tuy nhiên Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My luôn là tâm điểm chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện hay trận đấu bóng đá.

Cùng nhau xuất hiện trên khán đài tại sân vận động Hàng Đẫy, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Cả hai trong trang phục giản dị và cùng nhau theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC với SHB Đà Nẵng để tranh ngôi vị đầu bảng của V-League.

Liên tục cổ vũ không ngừng nghỉ, cả hai tập trung theo dõi từng đường bóng. Tuy luôn đeo khẩu trang và lựa chọn hàng ghế không phải ngay trung tâm của khán đài nhưng ai cũng nhận ra đôi tình nhân ngọt ngào này. 

Sau khi trận đấu kết thúc, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My cũng đã tiến xuống sân để giao lưu và ăn mừng cùng các chân sút Thủ đô. Tuy nhiên Doãn Hải My có vẻ khá ngượng ngùng, bẽn lẽn bước cùng với Đoàn Văn Hậu đến chào hỏi các cầu thủ.

Mẹ của Duy Mạnh cũng xuất hiện trên sân cỏ, trong lúc loay hoay tìm con thì thấy sự xuất hiện của Doãn Hải My. Lúc này bạn gái của Đoàn Văn Hậu thêm phần e ngại, nhưng cô nhanh chóng tiến đến gần mẹ của Duy Mạnh, chào hỏi và bắt chuyện nói chuyện thân mật.

doan hai my ban gai doan van hau ung xu the nao voi me duy manh ma nhan loi khen tu netizen - anh 0
Chủ động chào hỏi vầ bắt chuyện lễ phép với người lớn, Doãn Hải My ghi điểm cộng đối với netizen.

Hành động của cô nhận được nhiều lời khen từ netizen vì độ lễ phép và biết cách chia sẻ, bắt chuyện với người lớn. Từ lúc công khai mối quan hệ vào tháng 8/2022, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My cũng sẵn sàng chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm và không ngại thể hiện sự thân mật ở nơi đông người. Được biết Đoàn Văn Hậu là người đã chủ động theo đuổi Hải My bởi ở cô có những đức tính mà anh luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

doan hai my ban gai doan van hau ung xu the nao voi me duy manh ma nhan loi khen tu netizen - anh 0
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 8/2022 và nhận sự ủng hộ từ fan.

Doãn Hải My (sinh năm 2001 tại Hà Nội), cô được khán giả biết đến rộng rãi sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cùng với đó là tin đồn hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Hiện tại, Hải My vẫn đang là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ