Baekhyun (EXO) gửi tâm thư đến fan: Dòng kết gây lo lắng

Người hâm mộ vô cùng phấn khích với những dòng thư như "rót mật vào tai" của Baekhyun, đặc biệt là thông điệp từ lời kết thư.

Baekhyun (EXO) gửi tâm thư đến fan: Dòng kết gây lo lắng

Khi các thành viên lần lượt nhập ngũ cũng là lúc EXO vắng bóng khỏi đường đua K-pop. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn dành nhiều tình cảm cho nhóm, thậm chí luôn mong chờ ngày EXO tái hợp trở lại. Không để fan thất vọng, mới đây thành viên Baekhyun đã đăng tải lên Twitter tâm thư gửi đến EXO-L (tên fandom của EXO).

baekhyun exo gui tam thu den fan dong ket gay lo lang - anh 0

"Mình yêu các bạn Eri. Những ngày gần đây, mình lại cảm thấy biết ơn các bạn nhiều hơn. Chắc Eri cũng ít nhiều thấy trống trải về khoảng trống mà mình và các thành viên để lại nhỉ. Nhưng mà Eri ơi, xin hãy nhớ là chúng mình mong nhớ và muốn gặp các bạn hơn cả đấy. Bản thân mình muốn gặp mặt Eri hơn bất cứ ai trên đời... Cảm ơn các bạn đã luôn sát cánh cùng chúng mình trong suốt quãng thanh xuân tươi đẹp. Sau này cũng nhờ vào các bạn nhiều nhé".

baekhyun exo gui tam thu den fan dong ket gay lo lang - anh 0

Đáng nói, dòng kết thư: "Sau này cũng nhờ vào các bạn nhé" khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Theo đó, fan EXO cho rằng rất có thể đây là lời nhắn gửi về sự tái hợp trong tương lai của nhóm khi các thành viên đều hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 

baekhyun exo gui tam thu den fan dong ket gay lo lang - anh 0

EXO ra mắt vào ngày 08/04/2012 dưới sự quản lý của SM Entertainment. Ban đầu, nhóm gồm 12 thành viên chia thành hai nhóm nhỏ: EXO-K (Suho, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Kai, Sehun) và EXO-M (Xiumin, Luhan, Kris, Lay, Chen, Tao). Sau một số vấn đề pháp lý với Kris, Luhan, Tao, cả 3 thành viên đã rời nhóm. Từ đó, EXO tiếp tục hoạt động với 9 thành viên. Cuối năm 2021, thành viên Chen đã "lên chức" ông bố 2 con sau khi bất ngờ tuyên bố kết hôn vào đầu năm 2020.

Thực hư tin đồn D.O (EXO) hẹn hò mỹ nữ Girl's Day

WHAT'S UP 2022: Sao Hàn nào sẽ nhập ngũ trong năm nay?

Vợ Chen (EXO) hạ sinh con thứ 2, Knet gay gắt: "Rời EXO đi!"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ