Logo VieZ

Vợ Chen (EXO) hạ sinh con thứ 2, Knet gay gắt: "Rời EXO đi!"

Thông tin nam idol đình đám chính thức trở thành "bố bỉm sữa" 2 con ở tuổi 30 đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Chen (EXO) và vợ mình đã hạ sinh em bé thứ 2. Như vậy, ở tuổi 30, nam idol đã chính thức trở thành "bố bỉm sữa" 2 con. Trước đó vào tháng 11/2011, Chen đã xác nhận rằng vợ anh đang mang thai em bé thứ 2 sau khi con gái đầu lòng chào đời vào ngày 29/4/2020. 

vo chen exo ha sinh con thu 2 knet gay gat roi exo di - anh 0

Thế nhưng, bên cạnh những lời chúc phúc thì nam idol đã nhận về vô số những phản ứng trái nhiều từ cộng đồng mạng. Trên các diễn đàn mạng, người hâm mộ của EXO đa phần tỏ ra ghét bỏ và cho rằng anh đã không còn là một idol, không thể dồn tâm sức cho EXO khi trở thành bố của hai đứa trẻ. Thậm chí, một vài netizen còn để lại bình luận gay gắt, đề nghị nam idol nên rời khỏi EXO vì không chấp nhận một thần tượng của nhóm nhạc hàng đầu mà lại có là bố của 2 đứa trẻ. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bên vực Chen và cho rằng anh chàng không làm gì sai để phải nhận sự ghét bỏ này.

Một số bình luận từ Knet:

- Chúc mừng... nhưng xin hãy bỏ tiêu đề EXO ra khỏi tên của bạn đi.

- Năng suất quá nhỉ, từ "my i-dol" giờ lại thành "my i-dool".

- Uầy, chúc mừng nha bố của hai nhóc tì, nhưng Chen là ai? Bởi vì chả có cái tên nào như vậy trong EXO cả...

- Tôi hiểu cậu ấy là idol... nhưng tôi thực sự không thấy cậu ấy đã làm cái gì sai? Không hiểu nổi sự ghét bỏ này luôn đó

- Chúc mừng chàng trai của em, hy vọng anh sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc.

- Không, xin hãy bỏ cái tên EXO ra khỏi tên anh ta đi.

- Chúc mừng nhé, nhưng làm ơn rời EXO và solo đi.

vo chen exo ha sinh con thu 2 knet gay gat roi exo di - anh 0

Hiện tại, Chen đang thực hiện nghĩa vụ quân sự từ tháng 10/2020. Dự kiến, anh sẽ xuất ngũ trong năm 2022. Vào thời điểm mới thông báo kết hôn và có con đầu lòng, Chen đã bị 1 bộ phận người hâm mộ phản đối dữ dội. Dù hiện tại, nhiều người hâm mộ EXO đã "quay xe", chuyển sang chúc phúc cho gia đình nhỏ của Chen nhưng thông tin con thứ 2 của nam idol chào đời vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của netizen.

vo chen exo ha sinh con thu 2 knet gay gat roi exo di - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ