Logo VieZ

Badboy Dũng Bino gây nhức nhối với những câu nói "chối tai"

Linh Chi|
Nghe Audio00:00

Đã ngoại tình lại còn văn vở như Minh Hiếu (Dũng Bino) trong "Anh Yêu Em Được Bao Lâu".

Ngay từ tập 1, khi bị vợ chưa cưới là Khánh Minh (Trịnh Mỹ Duyên) phát hiện anh ngủ với cô gái khác, Minh Hiếu còn biện minh: "Anh và cô gái ấy ở trong quán bar chỉ động chạm nhau xíu thôi, mà đàn ông ở đó ai chả vậy, giờ anh mà thái độ có phải là không hay không?"

Không biết hối lỗi, Minh Hiếu còn tiếp tục: "Đàn ông vào quán bar ai chả có tiếp viên. Em thử hỏi đàn ông cả cái quán bar này xem, có ai đi một mình vào trong quán bar không? Cả mấy người đàm ông đi ngoài đường kìa, có ai đi mà không có tiếp viên mà giờ tự nhiên em bắt lỗi anh.".

badboy dung bino gay nhuc nhoi voi nhung cau noi choi tai - anh 0

Chưa dừng lại, vị hôn thê cũ của Khánh Minh còn đe dọa cô: "Nếu như bây giờ em chia tay anh thì ba em sẽ không thăng tiến được, em trai của anh cũng không thăng tiến được. Em suy nghĩa đi."  Không những thế tên badboy này còn đòi tung tin xấu để làm cô xấu mặt tại công ty.

badboy dung bino gay nhuc nhoi voi nhung cau noi choi tai - anh 0

Trong tập 12, anh ta đang cố gắng tìm mật khẩu nhà của Khánh Minh thì bị cô phát hiện. Không biết xấu hổ, Minh Hiếu còn ngang nhiên nói đểu: "Gu của em bây giờ lạ nhỉ, quan hệ với cả đàn ông có vợ có con nữa. Ba mẹ em ở nhà mà biết chuyện này chắc là đẹp mặt lắm ha. Đến bây giờ em mới biết mình bị lừa đúng không. Trông cái mặt thế kia là biết đang tức phát điên lên rồi".

Tiếp đó Minh Hiếu còn trơ trẽn đề nghị: "Em này, hay là bây giờ bọn mình huề nhau đi. Em tha lỗi cho anh, anh cũng tha lỗi cho em luôn. Bọn mình xí xóa tất cả đi làm lại từ đầu. Tính ra em có hơn quái gì anh đâu, cũng ngoại tình. Anh còn tử tế xin lỗi em trước đó nhé".

badboy dung bino gay nhuc nhoi voi nhung cau noi choi tai - anh 0

Dũng Bino đúng chuẩn badboy trong "Anh Yêu Em Được Bao Lâu". Tiếp tục xem cách hành xử của anh trong các tập tiếp theo tại đây

Anh Yêu Em Được Bao Lâu là phim tâm lý - tình cảm do đạo diễn Lý Khắc Lynh cầm trịch và sản xuất bởi M&T Pictures. Phim có sự góp mặt của: Anh Tú (Hy Đông), Trình Mỹ Duyên (Khánh Minh), Tú Vi (Thái An), Trà Ngọc Hằng (Diễm Trinh), Dũng Bino (Minh Hiếu), Vũ Đằng (Quốc Hoàng),...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ