Logo VieZ

Anh Tú - Dũng Bino “trời sinh một cặp”?

Phạm Thảo|

Hé lộ hình ảnh “mắt chạm mắt, tay chạm tay” của Anh Tú và Dũng Bino.

Cùng góp mặt trong dự án Anh Yêu Em Được Bao Lâu? Anh Tú và Dũng Bino nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong bộ phim, Anh Tú vào vai Hy Đông, một người đàn ông đã có vợ. Anh được vợ hụt của Minh Hiếu (Dũng Bino) đem lòng yêu mến. Mối quan hệ của cả ba nảy sinh ra nhiều tình huống éo le, tạo cao trào cho bộ phim.

anh tu dung bino troi sinh mot cap - anh 0

Tuy nhiên, không phải Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) hay bất kỳ mỹ nhân nào khác mà Anh Tú và Dũng Bino mới đích thị là "trời sinh một cặp". Mới đây hình ảnh của hai diễn viên được hé lộ, tay cầm hoa và mắt nhìn nhau "si tình" khiến khán giả không khỏi thích thú. 

anh tu dung bino troi sinh mot cap - anh 0

Người xem hài hước để lại các bình luận về hình ảnh "lãng mạn" của Anh Tú và Dũng Bino:

- "Nhìn ảnh tưởng Đông với Hiếu đi hẹn hò không á trời".

- "Tình địch hay một đôi mà đáng yêu dữ vậy".

- "Cảnh này chắc bùng nổ dữ lắm, mặt đối mặt vậy mà".

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh được cắt ra từ một phân cảnh mà Minh Hiếu cầu xin Hy Đông mang giúp hoa lên tặng cho Khánh Minh. Tình huống này đúng là dở khóc dở cười khi cả hai chạm mặt nhau.

anh tu dung bino troi sinh mot cap - anh 0

Đảm nhận tuyến phản diện của bộ phim, Dũng Bino vô cùng hào hứng. Bởi anh cảm thấy đây là một nhân vật phản diện dễ thương, trẻ con và hơi lý lắc. Phản diện ở sự bồng bột của tuổi trẻ nông nổi chứ không phải là một người ác độc, đâm chém giết người.

anh tu dung bino troi sinh mot cap - anh 0

Nam diễn viên tâm sự: "Dũng thích sự phản diện này bởi nó không gây hại cho ai cả. Nó chỉ là một trong những nhân tố làm cho câu chuyện tình yêu của nữ chính bị trục trặc. Và cái câu chuyện tình yêu này là một câu chuyện tình yêu đẹp trong bộ phim Anh yêu anh được bao lâu? và cái nhân vật của Dũng xuất hiện là để làm gián đoạn đi cái sự tươi đẹp đó".

anh tu dung bino troi sinh mot cap - anh 0

Bên cạnh đó, Anh Tú khẳng định dù đây là lần đầu tiên hợp tác với toàn bộ ekip nhưng bản thân sẽ không ngại trao đổi để giúp nhân vật Hy Đông cũng như bộ phim đạt được chất lượng cao nhất: "Tú sẽ không ngại đâu, Tú sẽ hỏi hết những gì trong phân cảnh và những người đóng cùng với Tú. Tú sẽ đưa ra quan điểm để mình thống nhất phân cảnh đó thú vị nhất".

Anh Yêu Em Được Bao Lâu? chính thức phát sóng lúc19h35 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV9/VieON từ 14/6. 

Anh Yêu Em Được Bao Lâu? là dự án phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý - tình cảm tập trung vào những câu chuyện gia đình và tình yêu ngọt ngào chốn công sở. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Anh Tú, Tú Vi, Trình Mỹ Duyên, Dũng Bino,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ