‘Bạch Khổng Tước’ Hoàng Mỹ An ra mắt MV sau 'Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2

Sau khi lộ diện tại tập 4 "The Masked Singer Việt Nam - Ca sĩ mặt nạ" mùa 2, Hoàng Mỹ An được giới chuyên môn đánh giá sẽ làm nên chuyện tại làng nhạc Việt trong thời gian tới.

"Bạch khổng tước" sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc lộ diện Bức Thư Cuối Gửi Anh của nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích. 

Hoàng Mỹ An chia sẻ:"Món quà mà An muốn dành tặng cho khán giả và mọi người đã luôn bên cạnh và đặt niềm tin vào An trong chặng đường hoạt động nghệ thuật những năm qua. Hy vọng sản phẩm lần này sẽ được mọi người đón nhận và yêu thương ạ".

bach khong tuoc hoang my an ra mat mv sau ca si mat na mua 2 - anh 0
Bên cạnh những lời động viên ủng hộ khi cô thông báo quay trở lại, vẫn có rất nhiều comment nghi vấn rằng: "Hoàng Mỹ An là ai?" Khả năng vocal có thật sự tốt? Có thể trở thành biểu tượng giải trí mới của V-Biz như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên,…?

Trong MV Bức thư cuối gửi anh, Hoàng Mỹ An tái hiện cảm xúc của một cô gái trải qua cuộc tình không trọn vẹn. Dù đã rất yêu, lẫn thất vọng, từng bất chấp vì đoạn tình cảm ấy nhưng sau cùng cách duy nhất cô có thể "chọn và làm" là chấp nhận và buông bỏ.

Một khởi đầu mới, trải nghiệm mới của một cô gái từng vụn vỡ sẽ khó khăn, nhưng chưa bao giờ là không thể. "Mạnh mẽ đôi khi chỉ là cái vỏ bọc vô hình, mỗi cô gái trên đời đều luôn khao khát yêu - được yêu, vì khi ấy là lúc họ xinh đẹp nhất - hạnh phúc nhất!". Đây cũng thông điệp cảm xúc mà Hoàng Mỹ An muốn mang lại qua MV này.

bach khong tuoc hoang my an ra mat mv sau ca si mat na mua 2 - anh 0
 Nhiều khán giả hy vọng rằng MV "Bức thư cuối gửi anh" sẽ là bước đệm tuyệt vời cho cô gái đa tài Hoàng Mỹ An trong lần trở lại này.

Trong các hình ảnh chính thức của MV, nữ ca sĩ đã chọn một phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn so với trước đây. Với những kỹ năng thiên bẩm về vũ đạo trình diễn và thời gian tôi luyện 6 năm tại Mỹ, nàng "Bạch Khổng Tước" sẵn sàng gửi đến những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới, hướng đến một hình tượng nữ ca sĩ hát hay – nhảy đẹp – tri thức của V-Pop.

'O Sen' Ngọc Mai nhận định về 'Bạch Khổng Tước' Hoàng Mỹ An

'The Masked Singer Vietnam': Bạch Khổng Tước là ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An

2 mascot mới của 'The Masked Singer': Bạch Khổng Tước và Ong Bây Bi

Chia sẻ