Logo VieZ

Ba nút thắt quan trọng trong tập cuối Bossam: Steal The Fate

Ngọc Tâm|

Liệu thời gian phát sóng trong những tập phim cuối của Bossam: Steal The Fate có giải đáp được hết những câu hỏi của khán giả hay không?

Bossam: Steal the Fate (Đánh Cắp Số Phận) kể về câu chuyện tình lãng mạn định mệnh xảy ra khi một kẻ lừa đảo bí ẩn tên là Ba Woo (Jung Il Woo) vô tình bắt cóc công chúa Soo Kyung (Girls Generation's Yuri) - con gái góa vợ của vua Gwanghae (Kim Tae Woo).

ba nut that quan trong trong tap cuoi bossam steal the fate - anh 0
Bossam: Steal the Fate (Đánh Cắp Số Phận) kể về câu chuyện tình lãng mạn  

Khi câu chuyện lên đến hồi cao trào, kết cục phim càng khiến người xem ngày càng tò mò hơn về tương lai của các nhân vật. Dưới đây là ba câu hỏi chính khán giả mong sẽ được trả lời trong các tập cuối cùng.

Tương lai nào dành cho Ba Woo và Soo Kyung?

Sau khi cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở, Ba Woo và Soo Kyung đã chính thức trở thành nắm tay nhau trở thành một cặp vợ chồng son. Tuy nhiên, nhiều khó khăn hơn đang tiếp tục chờ đợi khi Lee Yi Cheom (Lee Jae Yong) bắt đầu kế hoạch truất ngôi nhà vua Gwanghae và việc phục vị của Ba Woo đã bị hủy bỏ. 

ba nut that quan trong trong tap cuoi bossam steal the fate - anh 0
Liệu tình yêu của Ba Woo và Soo Kyung có vượt qua được khó khăn này hay không? 

Trở lại với việc chạy trốn khỏi những kẻ truy đuổi, Soo Kyung cuối cùng đã bị bắt bởi những người lính hoàng gia. Dù như thế nào, người xem vẫn hy vọng sẽ nhìn thấy một cái kết đẹp,  tương lai hạnh phúc phía trước cho Ba Woo và Soo Kyung dù hoàn cảnh của cả hai đang gặp rất nhiều bất lợi. 

Liệu Dae Yeop có lựa chọn sai lầm khi đã bị tình yêu làm cho mờ mắt?

Những hành động khó mà lường trước được của Dae Yeop (Shin Hyun Soo) cũng khiến người xem đứng ngồi không yên. Lee Yi Cheom tiết lộ với Dae Yeop rằng anh là con trai ruột của hoàng tử Imhae, con trai cả của vị vua tiền nhiệm, đồng thời chia sẻ kế hoạch đẩy vua Gwanghae ra và đưa Dae Yeop lên ngôi. Lee Yi Cheom đã thuyết phục Dae Yeop bằng cách nói với anh rằng anh sẽ có thể giữ Soo Kyung yêu quý của mình ở bên nếu anh trở thành vua.

ba nut that quan trong trong tap cuoi bossam steal the fate - anh 0
Dae Yeop đang thực sự muốn làm điều gì đây. 

Mặc dù Dae Yeop bày tỏ thất vọng của mình về việc Lee Yi Cheom luôn lợi dụng anh để đạt được mục đích riêng, anh đã đánh mất lý trí và nói rõ ý định tham gia vào âm mưu của Lee Yi Cheom. Liệu suy nghĩ thực sự của Dae Yeop đang mưu tính về điều gì?

Lee Yi Cheom vs Vua Gwanghae: Ai sẽ chiến thắng?

Khi Lee Yi Cheom và vua Gwanghae nắm giữ tương lai của Ba Woo, Soo Kyung và Dae Yeop trong tay, sự tò mò càng tăng cao về việc ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của họ. 

ba nut that quan trong trong tap cuoi bossam steal the fate - anh 0
Cuộc chiến vương quyền giữa Lee Yi Cheom và vua Gwanghae

Lee Yi Cheom đã không còn xem trọng lời nói của vua Gwanghae. Đặc biệt hơn khi bây giờ anh ta lại có ý định đưa Dae Yeop lên làm vua mới. Trong khi đó, vua Gwanghae đã bắt con gái Soo Kyung của mình đi và dùng đủ mọi biện pháp để ngăn chặn âm mưu của Lee Yi Cheom. Người xem đặt câu hỏi liệu cuối cùng ai sẽ là người nắm quyền đây? 

Tập tiếp theo của Bossam: Steal the Fate sẽ được phát sóng vào ngày 3/7/2021. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ