Logo VieZ
|

Bà Nhân hạnh phúc khoe quà lễ tình nhân "khủng" từ chồng nơi phương xa

Như Thiện

|

Dù cách xa nhau cả nghìn cây số, Bà Nhân "vừa vui vừa tủi" khi được chồng tặng quà Valentine với giá trị cực lớn.

Là nữ Social Star nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng qua những clip nấu ăn hấp dẫn. Sau nhiều năm sinh sống cùng chồng tại Nhật, Đức Nhân đã trở về Việt Nam để đón Tết nhưng cũng vì thế mà phải xa ông xã Teru nhân dịp ngày lễ tình nhân này.

Nhưng tưởng "xa mặt thì cách lòng" song vợ chồng Đức Nhân vẫn khiến dân tình phải ngưỡng mộ trước tình cảm mà họ dành cho nhau. Cụ thể, Đức Nhân đã khoe được anh chồng tặng quà Valentine, do thời điểm ngày lễ này diễn ra, cô vẫn đang ở Việt Nam nên cả hai chưa thể gặp được nhau.

Món quà mà anh Teru tặng Đức Nhân là chiếc nhẫn kim cương gần 8 carat "siêu to". Cô cũng công khai luôn giá trị của món trang sức này khiến hội chị em trầm trồ ghen tị: Hơn 560 triệu đồng.

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương hơn 560 triệu.
Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương hơn 560 triệu.

Trước màn khoe nhẫn này, Đức Nhân từng không ít lần dành cho đối phương những lời có cánh trên mạng xã hội. Qua đó có thể thấy được tình yêu của hai người bền chặt và sâu sắc đến thế nào. 

Nhưng vì cách nhau đến 17 tuổi nên cả hai đã phải chịu nhiều điều tiếng không hay. Thế nhưng đến nay Đức Nhân vẫn luôn chịu đựng vì bản thân hiểu rõ nhất mình đến với anh vì tình yêu chứ không phải bởi vật chất.

Ngay cả trước khi về Việt Nam, Đức Nhân đã không tiếc lời khen ông xã là người chưa từng bắt cô phải từ bỏ điều gì.
Ngay cả trước khi về Việt Nam, Đức Nhân đã không tiếc lời khen ông xã là người chưa từng bắt cô phải từ bỏ điều gì.

Cũng trong một bài phỏng vấn với VieZ, Đức Nhân tiết lộ rằng sau khi đi làm được 2 năm, cô có dư ra được khoảng 650 triệu, Teru nói thích mua xe thì chính tay cô rút hết tiền trong tài khoản đổi ra tiền Nhật để tặng anh món quà này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ