Logo VieZ

Bà Nhân đăng story phản ứng với antifan nhưng lại mắc một lỗi nghiêm trọng

Như Thiện

|

Bà Nhân đăng story phản ứng với antifan về sự thật làm TikTok và YouTube có sướng và nhiều tiền.

"Bà Nhân" thường được mọi người biết đến qua kênh TikTok Vợ chồng Bà Nhân, kênh ẩm thực chuyên chia sẻ công thức nấu ăn.

Gần đây nhất, chị Nhân đã có những động thái, lên tiếng về công việc làm TikTok và YouTube có thật sự nhàn hạ và hái ra tiền.

ba nhan dang story phan ung voi antifan nhung lai mac mot loi nghiem trong - anh 0
Bà Nhân chủ kênh TikTok Vợ chồng bà Nhân nổi tiếng trên TikTok.

Nguyên văn trên story "bà Nhân":

"Người ta nói làm cái nghề YouTube và TikTok sướng với nhiều tiền lắm. Tiền thì có, sướng thì không hề. Dành cả buổi sáng và trưa nấu ăn, tối khuya quay. Dành thêm vài ba tiếng edit video TikTok. Hôm sau dành một ngày chỉnh video YouTube, tiếp túc là video TikTok. Thế nên, bớt soi. Và nghĩ họ là sướng đi".

Những lời đáp trả của chị Nhân với antifan không có ý gì sai vì thật ra tâm lý này không quá khó hiểu, bởi các bạn thấy công việc này kiếm tiền dễ dàng quá, lại con ăn sung mặc sướng. Nhưng điều đáng nói ở đây Đức Nhân lại mắc một lỗi khá nghiêm trọng... đó là sai chính tả.

Cụ thể, không biết vì lí do gì nữ TikToker lại viết sai từ "tiếp tục" thành "tiếp túc". Cách ngắt câu lại khá khó hiểu, lặp từ nhiều lần và cuối đoạn lại chốt một câu khá ngỡ ngàng: "Và nghĩ họ là sướng đi"? Dù ở trên chị đã có những lập luận "Nghề nào kiếm ra tiền nhiều thì không hề sướng".

Thật ra việc chị Nhân sai chính tả là điều không còn xa lạ với netizen. Bởi chị cũng đã từng nói với người hâm mộ rằng, mỗi lần đăng một status là phải kiểm tra lỗi chính tả rất nhiều lần. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì với netizen: Mọi lập luận đều vô nghĩa khi bạn sai chính tả!

ba nhan dang story phan ung voi antifan nhung lai mac mot loi nghiem trong - anh 0
Chị Nhân đáp trả antifan. Nguồn: ảnh cap màn hình.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với VieZ, chị Nhân cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về công việc làm TikTok từ khi được mọi người biết đến và yêu mến:

"Hầu như tất cả mọi việc là tự tay mình làm hết chứ không có ekip hay ai phụ cả. Nhiều khi nấu ăn thành công thì không sao, lỡ thất bại 3-4 lần thì hai vợ chồng không đăng lên. Lúc đó 2 vợ chồng ăn đồ ăn "fail" qua 2 3 ngày vẫn chưa hết.

Đôi khi những bình luận tiêu cực, nhiều bạn nói rất nặng lời. Có những bình luận không hay làm mình buồn rồi nản, nhưng anh chồng có nói đã chấp nhận làm công việc này thì phải có hai mặt."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ