Bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng 12 kênh social để 'ô dề', netizen liền thốt lên: 'Đâu có cái gì là tự nhiên'

Chia sẻ

Bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng đến tận 12 kênh Social để phủ sóng toàn bộ các "địa bàn", "quậy đục nước", xuyên tạc đời tư của các cá nhân dù đã được các cơ quan chức năng "sờ gáy" rất nhiều lần.

Bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng 12 kênh social để 'ô dề', netizen liền thốt lên: 'Đâu có cái gì là tự nhiên'

Theo thông tin điều tra, Công an TP. HCM đã thông báo kết quả về vụ việc "Khởi tố, bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng" vào tối 25/3. 

Theo đó, Công an TP. HCM cho biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã thông qua các tài khoản Social như: YouTube, Facebook, TikTok... để livestream công kích, xuyên tạc chuyện đời tư của nhiều tổ chức, cá nhân. Sự việc chưa dừng lại ở sự công kích các cá nhân mà lời lẽ thô tục, hành động "ô dề, lố lăng" còn làm ảnh hưởng đến văn hóa, thuần phong mỹ tục của cộng đồng mạng. 

ba nguyen phuong hang su dung 12 kenh social de o de netizen lien thot len dau co cai gi la tu nhien - anh 0
Bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng đến 12 kênh Social khác nhau để xuyên tạc các cá nhân, xuất hiện trên mọi mặt trận khiến cho netizen ngao ngán, mệt mỏi.

Quá trình xác minh giải quyết các đơn tố cáo liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, công an xác định ngày 8/4/2021, Sở TT&TT TP.HCM đã xử phạt vi phạm hành chính với bà về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận. Bà Nguyễn Phương Hằng đã quản lý, sử dụng 12 kênh Social để trực tiếp livestream có nội dung xuyên tạc chuyện đời tư của nhiều cá nhân

Trong đó, trên Facebook bà đã sử dụng các tài khoản: Fanpage Nguyễn Phương Hằng, fanpage Trường Đua Đại Nam, tài khoản cá nhân Nguyễn Phương Hằng

Trên YouTube bà đã sử dụng kênh Trường Đua Đại Nam và cả trên TikTok với tài khoản có ID @nguyenphuonghang_71...

Trong đó đã bao gồm các tài khoản cùng tên đã bị khóa và bà đã lập lại để tiếp tục "lố lăng, ô dề". 

Từ 15/2 đến nay, Công an TP.HCM đã mời bà Nguyễn Phương Hằng làm việc 4 lần vào các ngày 18/2, 7/3, 9/3 và 16/3/2022 để cảnh báo, răn đe. Đồng thời, công an yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng chấm dứt các hành vi lợi dụng các quyền tự do để sử dụng mạng xã hội thực hiện hành vi xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức.

Tuy nhiên, bà Nguyễn Phương Hằng cố ý né tránh không chấp hành. Mặt khác, bà Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục tụ tập đông người gây ảnh hưởng phức tạp tới tình hình an ninh trật tự. 

ba nguyen phuong hang su dung 12 kenh social de o de netizen lien thot len dau co cai gi la tu nhien - anh 0
Bà Nguyễn Phương Hằng đã đến Tịnh thất bồng lai và gây ra tình hình mất an ninh trật tự. 

Qua quá trình điều tra xác minh, đến nay Công an TP.HCM xác định bà Nguyễn Phương Hằng đã có hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do dân chủ xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân. 

Lộc Fuho mua ô tô sau nửa năm ‘dạy nghề’ phụ hồ, tiết lộ mục đích cao cả

Từ câu chuyện của Miwan và Naki: Mạng xã hội có khiến việc chia tay tệ hơn?

CiiN đáp trả khi bị kêu bắt chước Lisa: 'Hay tôi phải đi sửa mặt, nghỉ nhảy luôn các bạn mới vừa lòng'?

Lộ địa điểm tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng, công an xác nhận bà đã 'chịu hợp tác'

Linh Ngọc Đàm chia tay 'đại gia tiền ảo', danh sách bạn tốt có thêm một người nữa rồi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ