Logo VieZ
|

Avatar sắp bị đánh bại bởi No Way Home, James Cameron chắc phải cúi đầu xin lỗi Marvel rồi đây!

Đăng Khoa|

Bộ phim MCU của Jon Watt - Spider-Man: No Way Home, chỉ còn 1 triệu USD nữa để vượt qua Avatar của James Cameron tại phòng vé Hoa Kỳ.

Spider-Man: No Way Home chỉ còn 1 triệu USD nữa để vượt qua bom tấn Avatar tại phòng vé Hoa Kỳ. Là bộ phim thứ 27 diễn ra trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và là bộ phim cuối cùng của Jon Watts trong bộ ba phim Người Nhện, No Way Home đã tận dụng khái niệm đa vũ trụ của Phase 4.

Bộ phim chứng kiến ​​Peter Parker của Tom Holland tìm kiếm sự giúp đỡ của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) để khiến thế giới quên đi bản thân là Người Nhện. Khi câu thần chú gặp trục trặc, rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng trong quá khứ của Sony đã được đưa vào MCU, bao gồm Green Goblin của Willem Dafoe, Doc Ock của Alfred Molina, Electro của Jamie Foxx, và tất nhiên là Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Ảnh - 620b8d47da16f70011fa8984

Kể từ khi ra rạp vào ngày 17/12/2021, No Way Home đã làm mưa làm gió tại các phòng vé. Quy tụ dàn diễn viên đình đám, thành công của No Way Home là một điều hiển nhiên, thế nhưng sự thành công của nó đã vượt ngoài mong đợi sau một thời gian dài doanh thu phòng vé thua lỗ.

Trong vòng chưa đầy mười ngày, No Way Home đã vượt mốc 1 tỷ USD tại phòng vé quốc tế và trong cùng một khoảng thời gian, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay của Sony tại Hoa Kỳ. Năm 2021, No Way Home chiếm 12% tổng doanh thu phòng vé của toàn nước Mỹ. Giờ đây, bom tấn đang trên đường vượt qua bom tấn của đạo diễn James Cameron - Avatar tại phòng vé nội địa.

Ảnh - 620b8d83236ce30035ebb9d8

Theo báo cáo của Variety, No Way Home đã thu về 7,1 triệu USD trong tuần thứ 9 ra mắt, nâng tổng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ lên 759 triệu USD. Điều này giúp bộ phim vượt xa con số 760 triệu USD của Avatar 1 triệu đô la Mỹ, con số này sẽ giúp No Way Home trở thành phim phát hành nội địa có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử. Hiện tại, các phim có doanh thu cao nhất ở Mỹ là Avengers: Endgame (2019) với 858 triệu USD và Star War: The Force Awakens (2015) với 936 triệu USD.

Ảnh - 620b8d8fda16f70011fa8991

Với doanh thu phòng vé nếu thu về 1 triệu USD nữa, No Way Home sẽ đánh bại Avatar ở Mỹ nhưng vẫn còn phải tiến xa hơn nữa để có thể soán ngôi Avatar trên toàn thế giới. Như đã đề cập trước đây, No Way Home đạt hơn 1 tỷ USD trên toàn cầu. Avatar là bộ phim lớn nhất mọi thời đại với tổng doanh thu trên toàn thế giới là 2.847.246.203 USD, tiếp theo là Avengers: EndgameTitanic. No Way Home hiện đứng thứ sáu trong danh sách đó.

Ảnh - 620b8dc0236ce30035ebb9d9

Mặc dù không có đề cử Oscar cho hạng mục Phim hay nhất, No Way Home vẫn thể hiện vị thế riêng cho những bộ phim siêu anh hùng. Được cho là nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại của Marvel, Người Nhện đã giúp mở ra thời đại đương đại của phim điện ảnh truyện tranh thông qua bộ phim của Sam Raimi vào năm 2002. Bằng cách quay lại bộ phim đó, No Way Home kỷ niệm ba thế hệ Người Nhện. Khi người hâm mộ tiếp tục xem bộ phim, có vẻ như rất có thể doanh thu phòng vé của nó sẽ tiếp tục tăng vì nó chắc chắn sẽ vượt qua kỷ lục mà Avatar đã tạo ra. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ