Áo Dài và Chi

Nữ ca sĩ thường khoác lên mình tà áo dài truyền thống, giản dị và thân quen.

Áo Dài và Chi

Nhắc đến Phương Mỹ Chi, khán giả nhớ ngay đến hình ảnh một cô bé thường xuyên xuất hiện đằm thắm và dịu dàng trong những bộ áo dài thướt tha mang đậm bản sắc Việt. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng hay trình diễn trên sân khấu, nữ ca sĩ thường khoác lên mình tà áo dài truyền thống, giản dị và thân quen.

ao dai va chi - anh 0

Ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về cả ngoại hình lẫn tài năng. Dù hình ảnh của nữ ca sĩ hay gắn liền với áo dài nhưng không hề bị dừ hay quá trưởng thành, ngược lại còn giúp giọng ca "Quê em mùa nước lũ" khoe được vẻ nữ tính, nền nã, chuẩn con gái Việt. Thế nên, tại sự kiện Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2022, Phương Mỹ Chi vinh hạnh đồng hành cùng chương trình với vai trò là một trong những đại sứ hình ảnh.

ao dai va chi - anh 0

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 8 năm 2022 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh và các Sở, ban ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức với chủ đề "Tôi yêu áo dài Việt Nam" nhằm tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài truyền thống, giới thiệu nét đẹp và sự tiện dụng của áo dài nhằm đưa Áo dài trở thành trang phục quen thuộc của mọi giới, mọi ngành, được lựa chọn sử dụng thường xuyên trong công việc hàng ngày và trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng trong năm. Qua đó, góp phần gìn giữ và bảo tồn bản sắc văn hóa của dân tộc, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

ao dai va chi - anh 0

Với vai trò đại sứ hình ảnh, Phương Mỹ Chi được nhận xét ngày càng ra dáng thiếu nữ, thuần khiết, trưởng thành trong cách diện trang phục áo dài. Để làm duyên, tạo nên vẻ đẹp tươi mới cho trang phục truyền thống, nữ ca sĩ đã chọn cho mình bộ áo dài trắng với thiết kế hoa nổi cách điệu tạo điểm nhấn.

ao dai va chi - anh 0

Bản thân Phương Mỹ Chi đã từng bày tỏ cảm nhận: "Áo dài là linh hồn của người con gái Việt thật sự không sai chút nào. Vì khi ai đó mặc lên, cũng tự thấy mình trở nên dịu dàng êm ả thanh thoát, đó là cảm xúc chỉ khi mặc áo dài mới có". 'Nữ ca sĩ dân ca' chia sẻ, chỉ có mặc áo dài, cô nàng mới cảm nhận được bản thân có sự dịu dàng, êm ả và thanh thoát.

ao dai va chi - anh 0

Đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh của Lễ hội, nữ ca sĩ dân ca cũng bày tỏ quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình qua việc nuôi dưỡng, truyền cảm hứng về Áo dài kết hợp cập nhật các xu hướng thời trang Áo dài mới nhất nhằm lan tỏa tình yêu Áo dài đến cộng đồng học sinh, sinh viên, giới trẻ Thành phố và du khách.

ao dai va chi - anh 0

Sang-xịn-mịn là xưa rồi, giờ phải khùng-sang-chảnh theo Phương Mỹ Chi và hội bạn mới là trend

Phương Mỹ Chi trong lần đầu mang hit mới lên sân khấu sẽ ra sao?

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phương Mỹ Chi bắt gặp ống kính nhà Xéo?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ