"Anh Yêu Em Được Bao Lâu" lọt Top 10 xem nhiều

Sở hữu dàn diễn viên được nhiều kỳ vọng, không khó tìm ra lý do "Anh Yêu Em Được Bao Lâu" lại viral.

Mới đây, Anh Yêu Em Được Bao Lâu lọt top 10 phim được xem nhiều nhất trên VieOn. Công lao này phải nhờ Thái An (Tú Vi) và bà Hoa (Thân Thúy Hà) thay vì Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) - Hy Đông (Anh Tú Atus). Trong tập 15, tình tiết bà Hoa suýt "bạt tai" con dâu vì tội cả đêm không về đã tăng sức nóng cho phim.  

anh yeu em duoc bao lau lot top 10 xem nhieu - anh 0
Bà Hoa suýt "bạt tai" con dâu vì cả đêm không về.

Mẹ chồng - nàng dâu nổi rần rần

Chủ đề mẹ chồng - nàng dâu vốn quen thuộc đối với khán giả, đặc biệt những yêu cầu vô lý và lời lẽ cay nghiệt mà bà Hoa dành cho con dâu càng được chú ý. Con trai bà nợ nần chồng chất nhưng lại muốn con dâu trả hết lầm này sang lần sang lần khác. Vừa làm trụ cột tài chính cho gia đình nhưng Thái An còn phải nội trợ giỏi thì mới đúng ý của bà. 

Câu chuyện cùng cách xử lý nhân vật của diễn viên Thân Thúy Hà càng đẩy mâu thuẫn của hai nhân vật lên cao. 

Nữ chính - nam chính lãng mạn

Độ viral của cặp đôi Khánh Minh - Hy Đông không chịu thua cặp mẹ chồng nàng dâu. Khán giả cho rằng diễn xuất của Mỹ Duyên và Anh Tú ngọt ngào, tạo được chemistry trên màn ảnh:

anh yeu em duoc bao lau lot top 10 xem nhieu - anh 0
Clip thân mật của cặp đôi kém viral hơi tuyến nhân vật phụ

Anh Tú từng lên tiếng: "Tôi luôn nghĩ rằng những vai trước tôi diễn không hề tốt. Đông sẽ làm điều đó." . Chia sẻ này của anh như một lời hứa hẹn cho vai diễn trong Anh Yêu Em Được Bao Lâu. Chuyện tình yêu màn ảnh của họ có được khán giả đón nhận trong tương lai? Tiếp tục theo dõi các tình tiết mới và chờ đợi sự bùng nổ của họ tại đây!

"Anh Yêu Em Được Bao Lâu": Thái An suýt bị mẹ chồng "bạt tai"

"Anh Yêu Em Được Bao Lâu": Hy Đông bị đồn có con ở công ty

Badboy Dũng Bino gây nhức nhối với những câu nói "chối tai"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ