Logo VieZ

Anh Tú xin lỗi vì một sự cố trong quân ngũ

Lan Vy|

Sau khi lên sóng, nam ca sĩ đã chủ động nói lời xin lỗi với đồng đội và khán giả.

Trong tập 4 Sao Nhập Ngũ, vì vội ra sân tập hợp buổi sáng sớm nên Cara đã mặc nhầm kiểu quần và bị chỉ huy nhắc nhở, cho 1 phút để vào điều chỉnh trang phục.

Tương tự, Anh Tú ở phía nam lúc này cũng rất hoang mang khi nhìn quanh chỉ mỗi mình mặc quần khác. Nam ca sĩ chủ động lên tiếng: "Tôi xin lỗi, tôi nhầm quần" và cũng được cấp trên cho phép quay lại thay trang phục. 

anh tu xin loi vi mot su co trong quan ngu - anh 0

Tuy nhiên, khi về phòng thì Anh Tú lại thêm phần bối rối vì mãi không thấy chiếc quần cần tìm đâu. Mãi đến khi đồng đội chạy vào hỗ trợ, anh mới nhớ ra và chạy ra phía sào đồ ở ngoài.

Lúc này, Cara đã thay trang phục chỉnh tề trong thời gian quy định, nghiêm túc xin phép chỉ huy vào trễ và được đồng ý. Trong khi đó, Anh Tú vì mất thời gian tìm quần nên đã hớt hải đến mức báo cáo nhưng tay vẫn còn đang bận chỉnh lại thắt lưng.

anh tu xin loi vi mot su co trong quan ngu - anh 0

"Đồng chí báo cáo lại. Quá trình báo cáo, đồng chí đứng nghiêm", Đại đội trưởng nhắc nhở khiến các đồng đội khác cũng "nín thở" theo. May mắn là cuối cùng anh đã chỉnh trang ổn định và được vào hàng, tập thể cũng không bị phạt. Một lần nữa, chỉ huy nhắc nhở Anh Tú và Cara trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải thống nhất trang phục. 

624000a991c3f500128097d7
624000a991c3f500128097d6

Sau khi tập 4 lên sóng, nam ca sĩ đã để lại bình luận xin lỗi về việc này, đồng thời khẳng định mình đã thực hiện lời hứa với Duy Khánh trước đó.

"Xin lỗi các đồng chí vì sự cố chiếc quần, nhưng tôi đã thực hiện được lời hứa 'lại anh ôm vào lòng' với đồng chí Khánh rồi nhé. Mà xem lại nhớ từng phút của hơn một tuần sinh hoạt tại doanh trại, còn nhiều thử thách vui vẻ và thú vị lắm...", Anh Tú viết. Sự nghiêm túc và ấm áp của anh đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. 

anh tu xin loi vi mot su co trong quan ngu - anh 0

Còn về Duy Khánh, từ trước khi nhập ngũ nam diễn viên đã hỏi Anh Tú: "Anh có kiểu ôm em vào lòng không?", Anh Tú đã bật cười và hát thay câu trả lời: "Này anh ôm vào lòng ôm vào lòng". Lần này, khi thấy cậu em run rẩy vì quá lạnh, anh đã thật sự ôm lấy nam diễn viên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ