Anh Tú Atus: 'Tôi không chạy show để tập trung cho Anh Trai Say Hi'

Tham gia 'Anh Trai Say Hi', Anh Tú Atus đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình.

Anh Tú Atus hiện là nam diễn viên - ca sĩ triệu fan trên Facebook, Instagram và TikTok. Anh được xem là hình mẫu Anh Trai tài năng, đa tài và có sức ảnh hưởng tích cực với giới trẻ. 

Sức hút của Anh Tú đến từ tài diễn xuất, âm nhạc, ngoại hình điển trai và phong cách hài hước, gần gũi. Không chỉ thể hiện tiềm năng âm nhạc qua các các khúc nhạc phim hay bản hit Bài này không thể đi diễn đã đạt Top 1 Trending  YouTube 22 ngày liên tiếp trong thời điểm ra mắt, trong năm qua, Anh Tú Atus còn phát hành E.P đầu tay và nhận sự phản hồi tích cực của khán giả.

anh tu atus toi khong chay show de tap trung cho anh trai say hi - anh 0
Anh Tú bắt đầu sự nghiệp với công việc diễn xuất, còn âm nhạc là niềm đam mê không thể bỏ

Anh Tú thừa nhận trong sự nghiệp của mình thì phim ảnh chiếm phần lớn thời gian, nhưng anh vẫn luôn giữ niềm đam mê âm nhạc và muốn được khán giả nhìn nhận mình là một tân binh Anh Tú Atus. 

Đến với chương trình Anh Trai Say Hi, Anh Tú Atus chia sẻ: "Tú muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Còn tốt thế nào, mức độ đến đâu thì trong chương trình mình sẽ khám phá xem khả năng, tố chất của mình trong âm nhạc tới đâu. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ". 

Kể về sự chuẩn bị của mình khi trở thành một trong 30 Anh Trai của chương trình, Anh Tú khẳng định sẽ không chạy show mà tập trung 100% cho chương trình Anh Trai Say Hi: "Hầu như tất cả các dự án mà Tú tham gia thì mình đều chỉ tập trung cho một dự án đấy và không hề chạy show. Chương trình Anh Trai Say Hi cũng không ngoại lệ. Trước khi tham gia chương trình mình cũng có học thêm về nhảy, về thanh nhạc".

anh tu atus toi khong chay show de tap trung cho anh trai say hi - anh 0
Anh Tú tiết lộ tập trung 100% thời gian và công sức cho 'Anh Trai Say Hi'

Ngôi sao phim Gặp Lại Chị Bầu còn tự tin flex về rap name của mình một cách dí dỏm: "Như mọi người cũng biết là trước đây mình hay gửi tới fan và các khán giả những sản phẩm là các bài hát. Nhưng thực ra anh em bạn bè hay gọi mình là Tú Bơ, đó là rap name của mình. Bởi vì mình thường bắn vần điên đảo, đảo vần liên tục nên trong chương trình Tú nghĩ là mình sẽ đảm nhận main rapper".

WEAN: '2 ngày đầu quay Anh Trai Say Hi, tôi không nói được câu nào'

Anh Trai Đức Phúc: Boyband trong mơ của tôi là Isaac, HIEUTHUHAI và...

Cuộc hội ngộ của các quán quân tại 'Anh Trai Say Hi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ