Giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby tham gia show dành cho người độc thân

Angela Baby trở thành khách mời trường quay cho chương trình Tín Hiệu Con Tim dành cho những người độc thân.

Sau những ồn ào với ekip Keep Running, Angela Baby tiếp tục xuất hiện trong show Tín hiệu con tim. Đây là show truyền hình thực tế tương tác, giao lưu, suy luận về tình cảm nam nữ. Các khách mời là nam nữ độc thân sẽ sống ở nhà chung, từ đó tương tác và phát triển tình cảm.

Ở show này, Angela Baby sẽ cùng với Đỗ Hải Đào, Lý Tuyết Cầm, Tống Tổ Nhi, Quách Kỳ Lân và Mã Bác Khiên đảm nhận vai trò khách mời trường quay. Những nghệ sĩ này sẽ được gọi là Trinh thám tâm động, cùng nhau xem những video về cuộc sống của những cặp đôi rồi đưa ra bình luận phân tích và suy đoán về diễn biến tình cảm của họ.

giua tin don ly hon angela baby tham gia show danh cho nguoi doc than - anh 0
Poster show Tín hiệu con tim.

Tối 16/6 vừa qua, WeTV đã chiếu tập đặc biệt, các trinh thám có cơ hội gặp gỡ làm quen và cùng xem những vlog tự quay của 6 khách mời về nơi họ sống, thói quen sinh hoạt, công việc và sở thích. Những vlog này không lộ mặt khách mời để các trinh thám suy đoán, bình luận được khách quan.

Tại sao giới trẻ giờ muốn yêu mà lại độc thân? Lý do để họ không yêu đương rất phức tạp, thật nhiều lý do bất khả kháng như công việc, tính cách, không chọn được người phù hợp… Đó là lý do họ chọn đến với Tín hiệu trái tim.

Ở đây quan niệm về tình yêu của chúng tôi rất đơn giản: Nó bắt nguồn từ những rung động không thể cưỡng lại, từ việc cùng nhau bận rộn làm việc từ sáng đến tối. Chúng tôi mong đợi họ sẽ từ từ mở cửa trái tim mình, chờ đợi cuộc hành trình tình yêu tuyệt đẹp của họ” – đây là lời giới thiệu về chương trình.

giua tin don ly hon angela baby tham gia show danh cho nguoi doc than - anh 0

Trong trailer, Đỗ Hải Đào cho rằng đội trinh thám mùa 4 sẽ xuất sắc nhất, nắm bắt được những rung động của khách mời. Bên cạnh đó, những hành động của khách mời cũng khiến dàn trinh thám phấn khích đập bàn, la hét vì ganh tị rồi lại chuyển sang ngạc nhiên, bất ngờ và há hốc vì hoang mang.

Tín hiệu con tim tập 1 sẽ lên sóng lúc 20h (giờ Trung Quốc) vào tối 23/6. Chương trình gồm 10 tập, lên sóng định kỳ vào tối thứ 4 hằng tuần.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ