An Nguy hiện tại thế nào giữa bão dư luận Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chia tay?

Nhiều người thắc mắc, giữa thông tin "tình tin đồn cũ" Kiều Minh Tuấn chia tay với Cát Phượng, An Nguy đang thế nào?

Ngày 15/5, đúng dịp sinh nhật mình, Cát Phượng thông báo cô và Kiều Minh Tuấn đã "đường ai nấy đi" từ 14/2/2021, đến nay được hơn một năm. Lý do chia tay được Cát Phượng đề cập là vì bạn trai kém 12 tuổi bảo cả hai không hợp nhau, cô thấy lý do rất buồn cười nhưng vẫn đồng ý.

an nguy hien tai the nao giua bao du luan kieu minh tuan cat phuong chia tay - anh 0
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay sau 12 năm gắn bó.

Thực chất, mối tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn từng gặp nhiều sóng gió, từ thuở mới bắt đầu đến lúc yêu được 9 năm. Năm 2018, Kiều Minh Tuấn đóng cặp cùng An Nguy trong một dự án phim và dính vào ồn ào "phim giả tình thật". Thời điểm đó, cả 2 thừa nhận có phát sinh tình cảm với nhau, tuy nhiên sau đó Cát Phượng đứng ra cho biết quan hệ tình cảm giữa cô va Kiều Minh Tuấn vẫn tốt. 

Trong lần đề cập này, Cát Phượng tiết lộ, từ sau khi ồn ào tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy nổ ra, tình cảm của cô và nam diễn viên đã nhạt nhòa. Cũng trong "một lần kể hết" vấn đề này, Cát Phượng có nhắc đến An Nguy về chuyện lùm xùm 4 năm trước.

an nguy hien tai the nao giua bao du luan kieu minh tuan cat phuong chia tay - anh 0
Kiều Minh Tuấn - An Nguy vướng ồn ào phim giả tình thật năm 2018.

Giữa drama này, nhiều người thắc mắc An Nguy hiện làm gì, cuộc sống ra sao? Từ tối 15/5 đến nay, nữ YouTuber đời đầu vẫn im hơi lặng tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người mong chờ động thái đầu tiên của An Nguy nhưng cô vẫn quyết không lên tiếng. 

Sau ồn ào xen vào chuyện tình cảm của Cát - Kiều, An Nguy quay lại Mỹ - nơi cô từng du học. Thời điểm đó, cô dừng hết mọi hoạt động trên social hậu thị phi. Đến năm 2019, cô mới cập nhật cuộc sống bình thường trên trang cá nhân.

an nguy hien tai the nao giua bao du luan kieu minh tuan cat phuong chia tay - anh 0
An Nguy hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Năm 2021, An Nguy công khai hình ảnh đang mang bầu bên người yêu là Alex, chuyện tình của đôi này cũng trải qua nhiều sóng gió. Hiện tại, cuộc sống của YouTuber hạnh phúc bên Alex và cô con gái nhỏ - bé Bay. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu cùng gia đình nhỏ.

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, là YouTuber đời đầu được nhiều người yêu mến. Sau khi thành công ở mảng YouTube, cô lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh và diễn xuất, được biết đến qua các dự án Chờ em đến ngày mai, Chú ơi, đừng lấy mẹ con...

2 người đàn ông của Cát Phượng nói về nhau: Kiều Minh Tuấn e dè, Thái Hòa bật khóc cảm ơn

Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa nói gì về nhau khi cùng đi qua cuộc đời của Cát Phượng?

Cát Phượng: "Nhờ anh Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại, 8 tháng sau Cát phát hiện mình yêu một người"

Cát Phượng không nén được xúc động khi nhắc đến Kiều Minh Tuấn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ