Amee tiếp tục gây tranh cãi: "Hát nhép", "hát đè" hay live?

Một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các sân khấu của Amee.

Mới đây, sân khấu của Amee tại một sự kiện quảng bá nhãn hàng đang nhận về nhiều tranh cãi. Theo đó, khi đoạn clip nữ ca sĩ sinh năm 2000 trình diễn ca khúc Shay Nắng được đăng tải, nhiều khán giả cũng đã nổ ra cuộc tranh luận về việc liệu cô có đang không thực sự hát live trong phần trình diễn này.

Nhiều khán giả đã để lại nhận định của mình ở phần bình luận:

- Hát đè lộ quá, vẫn đang “đây…” ở nền thì đã: "Mọi người hát cùng Amee nhé".

- Tiếng nhạc có sẵn còn to hơn tiếng ca sĩ, này sao gọi hát đè được, gần giống hát nhép luôn rồi.

- Note thấp thì vô hình note cao thì nghe "ô dề" luôn

- Mọi người cứ chê. Bữa nay phát triển theo hướng idol chứ có phải mỗi ca sĩ hát hò đâu. Nên có sắc mà không có hương là bình thường mà?

Đây cũng là một cuộc tranh cãi quen thuộc trong thời gian qua liên quan đến giọng hát của Amee và cách cô trình diễn trên sân khấu.

amee tiep tuc gay tranh cai hat nhep hat de hay live - anh 0

Sau khi phát hành, MV Shay Nắng đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.Theo đó, nhiều bình luận cho rằng phiên bản này là một phiên bản "rất lỗi" của ca khúc Hai Mươi vì cách hát có phần quá "điệu đà".

Bên cạnh đó, một số bình luận cũng cho rằng  việc sử dụng cụm từ "Shay Nắng" không đảm bảo sự trong sáng của tiếng Việt vì đây là một từ không có trong từ điển cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Trong thời gian gần đây, Amee đang dần thay đổi phong cách của bản thân. Ngay từ Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh, khán giả đã phần nào thấy được sự nhí nhảnh, hồn nhiên đã không còn gắn liền với hình ảnh của Amee. Nữ ca sĩ sinh năm 2000 bắt đầu bộc lộ sự ngọt ngào, dịu dàng trong từng nốt nhạc.

Hình tượng công chúa tinh nghịch, nhí nhảnh cũng phần nào đó đã được "xếp lại" và mở ra một hình ảnh mới đúng vào tuổi 22 của Amee. Đến Hai Mươi Hai, dễ dàng nhận thấy một hình ảnh cô gái Gen Z điển hình của thời đại.

Việc tạo ra chiều sâu trong hình tượng này cũng thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả và tạo ra sự thích thú nhất định dành cho Amee trong hành trình âm nhạc tương lai.

Amee sinh ngày 23/3/2000. Cô được biết đến qua MV của B Ray mang tên Ex's Hate Me vào tháng 2/2019, phủ sóng MXH với ca khúc Anh Nhà Ở Đâu Thế? vào tháng 3/2019 và thực sự tỏa sáng thành ngôi sao Vpop với MV Trời Giấu Trời Mang Đi tháng 10/2019.

Erik lần đầu tái ngộ Monstar trong hoàn cảnh đặc biệt, phản ứng ra sao sau 5 năm rời nhóm ồn ào?

Bảo Thy cover "Hai Mươi Hai", cùng là "công chúa" nhưng khác gì so với Amee?

tlinh vượt qua Amee, Mỹ Anh để hát trong sản phẩm debut solo của cựu thành viên MONSTAR

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ