Logo VieZ

Bác sĩ trị liệu xác nhận Johnny Depp 'đá' Amber Heard vì lý do này...

Ngọc Tâm|

Quá nhiều sự bất ngờ trong các phiên toà gần đây, có thể thấy cáo buộc Amber Heard ngoại tình với James Franco đang khiến nhiều người quan tâm và theo dõi.

 Sau hai tuần của phiên tòa xét xử vụ án Johnny Depp và Amber Heard , lại có thêm thông tin về mối quan hệ bị cáo buộc của cô với James Franco. Hôm thứ ba, một người bạn là nhà tâm lý học của Amber Heard đã làm chứng một số chi tiết về mối tình này.

bac si tri lieu xac nhan johnny depp da amber heard vi ly do nay - anh 0
 James Franco và Amber Heard

Theo Tiến sĩ Dawn Hughes , Johnny Depp bắt đầu tranh cãi với Amber Heard về mối tình được cho là cô có với James Franco trong quá trình quay bộ phim này. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không có mặt trong sự kiện mà Amber Heard mô tả. Theo Hughes, nữ diễn viên đã kể chi tiết việc Johnny Depp đá vào lưng cô như thế nào và cô đã vấp ngã về phía trước.

Depp bị cáo buộc đã liên tục nói với Heard rằng anh ta hy vọng cô ấy 'vui vẻ với những cuộc vượt ngục của mình' trước khi đá vào lưng cô ấy, buộc cô ấy phải đi về phía trước. Hughes sau đó buộc phải xác nhận cô không phải là bác sĩ tâm lý của Amber Heard khi những sự kiện này diễn ra, cô chỉ là bạn của mình. Nhưng những lời buộc tội này khá nhạt nhẽo so với tất cả các bằng chứng xác nhận rằng Heard là người đã bạo lực Johnny Depp, chứ không phải ngược lại.

bac si tri lieu xac nhan johnny depp da amber heard vi ly do nay - anh 0
Johnny Depp và Amber Heard

Thật không may cho Amber Heard khi không có nhân chứng trực tiếp cho tất cả các "hành động tàn bạo" mà Depp đối với Heard. Điều đó chứng tỏ Heard đang đứng ở tình thế khó khăn hơn bao giờ hết, Heard không có ai đứng ra để hỗ trợ cô ấy. James Franco vẫn chưa công khai bất kỳ tuyên bố nào về việc anh tham gia phiên tòa.

bac si tri lieu xac nhan johnny depp da amber heard vi ly do nay - anh 0
Amber Heard

Liệu James Franco có làm chứng ủng hộ Amber Heard?

Theo thông tin mới đây, giới thân cận của James Franco đã xác nhận nam diễn viên không muốn dính dáng gì đến phiên tòa này. Anh ấy có những vấn đề riêng cần giải quyết, sau khi bị một số sinh viên đại học nơi anh ấy đang dạy buộc tội anh có hành vi sai trái tình dục.

Việc tiếp tục ủng hộ Amber Heard có thể làm tổn hại đến hình ảnh vốn đã bị tổn hại của anh ấy thêm nữa. James Franco có lẽ muốn càng xa Amber Heard và phiên tòa càng tốt. Rất khó có khả năng công chúng sẽ thấy Jame Franco làm chứng trong hai tuần cuối cùng của phiên tòa này.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp DĐMXH

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ