Alien: Phim toàn sao nhưng bị chê 'đạo nhái' Avengers phiên bản lẩu thập cẩm

Phần đầu tiên của Alien đã xác nhận ra mắt vào mùa hè và tung ra poster cùng một đoạn teaser. Nhưng cư dân mạng lại phản ứng khá tiêu cực!

Alien diễn ra ở cả cuối triều đại Goryeo và năm 2022 do việc tạo ra một cổng thời gian bí ẩn. Câu chuyện kể về một nhóm pháp sư cổ đại tìm kiếm một thanh gươm thần thoại và nhóm người đuổi theo một người ngoài hành tinh bị giam cầm trong cơ thể con người ở thế giới hiện tại.

alien phim toan sao nhung bi che dao nhai avengers phien ban lau thap cam - anh 0

Bộ phim Alien đánh dấu dự án đầu tiên của đạo diễn Choi Dong Hoon sau 7 năm. Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri, So Ji Sub, Yum Jung Ah, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung, Lee Hanee, Shin Jung Geun, và Lee Si Hoon sẽ đóng vai chính trong phim.

alien phim toan sao nhung bi che dao nhai avengers phien ban lau thap cam - anh 0

Poster mới ra mắt ghi lại việc các nhà sư đi tìm thanh kiếm huyền thoại vào cuối Vương triều Goryeo và những người truy đuổi người ngoài hành tinh bỏ chạy vào năm 2022 trong bối cảnh một con tàu vũ trụ khổng lồ.

Poster có nhiều nhân vật độc đáo: một tân binh tên là Muruk (do Ryu Jun Yeol thủ vai) để tìm kiếm thần kiếm; một nữ chiến binh siêu phàm tên Ian (Kim Tae Ri), người có thể điều khiển sấm sét một người bảo vệ tù nhân giữa các thiên hà (Kim Woo Bin); một thám tử bình thường (So Ji Sub) đột nhiên phát hiện ra mình bị truy đuổi bởi người ngoài hành tinh; và hai vị thần (Yum Jung Ah và Cho Woo Jin) cư trú trên núi Samgaksan. Tuy nhiên, poster của Alien đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực như:

"Hơi bị thập cẩm nhưng biết đâu hay, mà Alien rồi còn phép thuật nữa nghe buồn cười kiểu gì!".

"Nghe như Gintama bản Hàn live-action". 

"Nhìn hình như kiểu avengers phiên bản lẩu thập cẩm vậy!".

Đoạn teaser mở đầu bằng cảnh một chiếc xe thời hiện đại rơi từ trên trời xuống vương quốc Goryeo, làm nhầm lẫn hai vị thần trú ngụ trong rừng. Bộ phim thông báo sự xuất hiện của một bom tấn khoa học viễn tưởng lớn nhất của Hàn Quốc trong năm bằng cách chia sẻ cái nhìn thoáng qua về những người theo đuổi thanh kiếm thần thoại và người ngoài hành tinh từ hai dòng thời gian khác nhau với chú thích: "Đây là thế giới kỳ diệu và hấp dẫn nhất".

alien phim toan sao nhung bi che dao nhai avengers phien ban lau thap cam - anh 0
alien phim toan sao nhung bi che dao nhai avengers phien ban lau thap cam - anh 0

Review Monstrous: Phim xác sống thuần giải trí

Monstrous: Phim tham dự LHP Cannes có đáng xem như Train To Busan?

Phim hành động kịch tính trên VieON khiến khán giả 'nín thở xem'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ