Logo VieZ

Album mùa đông của SM: 1 ca khúc hơn 20 năm tuổi lại được remake

Phạm Dung|

Nhiều khán giả cho rằng, có vẻ ca khúc này như "thánh ca của SM" vì liên tục được remake.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng Sinh, SM công bố album mùa đông mang tên 2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS. Năm nay, album có tổng cộng 10 ca khúc bao gồm 2 bài chủ đề kép là Hope from KWANGYADreams Come True.

Điều đáng chú ý là có vẻ SM Entertainment rất yêu thích Hope của H.O.T - bản hit có tuổi đời hơn 20 năm và đã được remake rất nhiều lần.

album mua dong cua sm 1 ca khuc hon 20 nam tuoi lai duoc remake - anh 0
Girls 'Generation-Oh! sẽ có ca khúc xuất hiện trong album mùa đông của SM.

Ca khúc này sở hữu ca từ đơn giản nhưng lại mang thông điệp cổ vũ tinh thần của những ai đang gặp khó khăn, thất bại trong cuộc sống đồng thời thể hiện một hi vọng về tương lai. Do đó, không khó hiểu khi SM chọn đưa ca khúc này vào album mùa đông để ra mắt trước thềm năm mới 2022.

Nhiều khán giả còn có cùng ý kiến, dường như Hope là "thánh ca" của SM nên mới có việc remake liên tục như vậy. Ở album lần này, Hope sẽ do dàn nghệ sĩ dưới trướng SM đồng thể hiện.

Trong khi đó, Dreams Come True là bản pop dance mà aespa sẽ remake lại từ album của S.E.S ra mắt vào năm 1998. Bên cạnh 2 bản hit này, Dinner của TVXQ! và Melody của Girls 'Generation-Oh! cũng sẽ được bổ sung vào album.

Các ca khúc còn lại nằm trong 2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS vẫn là một ẩn số. SM còn đầu tư đến mức, công ty sẽ tung ra 12 phiên bản album cho từng nhóm nhạc bên cạnh 1 bản của công ty, gồm KANGTA, BoA, TVXQ!, Super Junior, SNSN Oh!GG, SHINee, EXO KAI, Red Velvet, NCT, aespa và DJs

album mua dong cua sm 1 ca khuc hon 20 nam tuoi lai duoc remake - anh 0
Mỗi phiên bản album là một màu khác nhau.

Album mùa đông của SM sẽ ra mắt vào 16h ngày 27/12.

Nguồn:TH&PL

Credit: Naver

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ