Logo VieZ

Ai kia rất khác Trân Đài mà lại là Trân Đài

Lê Thị Lụa

|

Một hình ảnh mới đến từ vị trí Trân Đài tại Miss International Queen 2022.

Hành trình Trân Đài tại Miss International Queen 2022 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022) đang nhận được sự quan tâm đáng kể của fan sắc đẹp. Những ngày qua, Trân Đài đã có những màn chào sân ấn tượng khiến người hâm mộ "nở mày nở mặt". Mới đây, người đẹp tiếp tục gây chú ý với màn layout tóc ngắn cực mới mẻ, nóng bỏng. 

ai kia rat khac tran dai ma lai la tran dai - anh 0

Tạm biệt áo váy điệu đà, Trân Đài bất ngờ thay đổi layout cá tính, năng động. Theo đó, Trâm Đài xuất hiện với quần lưng cao kết hợp với croptop hồng. Đáng chú ý, xuất hiện trong outfit hôm nay, Trân Đài còn cuốn hút với mái tóc tém cá tính. Đây được xem là một màn thay đổi layout đột phá của Trân Đài so với những ngày qua. 

"Thái Lan thật tuyệt vời từ A-Z. Đây là NIỀM TỰ HÀO của tôi. Đây là trải nghiệm tuyệt vời của tôi ở Thái Lan" - Trân Đài chia sẻ.  

ai kia rat khac tran dai ma lai la tran dai - anh 0

Hình ảnh mới của Trân Đài khiến fan sắc đẹp thích thú, nhận được nhiều lời khen ngợi. Bộ trang phục giúp đại diện trở nên mới mẻ và năng động, gương mặt thần thái cũng khiến người đẹp lập tức ghi điểm cộng. 

ai kia rat khac tran dai ma lai la tran dai - anh 0

Không chỉ tạo ấn tượng với fan nước nhà, chuyên trang sắc đẹp CrownTalk cũng đưa ra bảng dự đoán kết quả đầu tiên cho cuộc thi năm nay. Theo đó, đại diện của Việt Nam Phùng Trương Trân Đài được dự đoán sẽ là người đẹp đăng quang ngôi vị hoa hậu. Dù cuộc thi chỉ mới được bắt đầu, song sự đánh giá tích cực như thế này sẽ là nguồn động viên khích lệ tinh thần rất lớn đối với người đẹp của Việt Nam.

ai kia rat khac tran dai ma lai la tran dai - anh 0

Phùng Trương Trân Đài là một trong số những thí sinh lớn tuổi nhất Đại sứ Hoàn mỹ 2020. Cô gái 29 tuổi cao 1,71 m, số đo ba vòng 90-62-91cm. 

Trân Đài sẽ dự thi Trang phục Dân tộc và Tài năng vào ngày 20/6/2022 tại Bangkok, Bán kết cuộc thi diễn ra vào ngày 23/06/2022 và đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/06/2022 tại Pattaya - Thái Lan.

Trân Đài tên đầy đủ là Phùng Trương Trân Đài, sinh năm 1992 tại TP.HCM. Năm 15 tuổi, Trân Đài sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. Người đẹp tốt nghiệp chuyên ngành Chăm sóc da, hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College ở Mỹ. Tháng 10/2020, Trân Đài gác lại công việc ở California, về nước thi Đại sứ Hoàn mỹ và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ