Logo VieZ

"Ai Chung Tình Được Mãi được mua với mức giá gấp 3"

Mita|

Những bật mí lần đầu tiên của Đinh Tùng Huy về ca khúc đình đám này.

Ai Chung Tình Được Mãi là ca khúc đình đám từng nhận về vô số những bản cover trong năm 2022. Hồ Ngọc Hà, Trung Quân, Quang Hà, Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh hay cả Tùng Dương đã "thổi nỗi buồn" vào sản phẩm âm nhạc này theo nhiều cách khác nhau.

Đây là sáng tác của Đông Thiên Đức, được thể hiện qua giọng hát Đinh Tùng Huy. MV của ca khúc phát hành vào tháng 11/2021. Tuy dính một số lùm xùm về bản quyền, không thể phủ nhận đây là ca khúc đình đám nhất nhì trong năm 2022.

Tại Lạ Lắm À Nha, Đinh Tùng Huy cũng đã có những bật mí thú vị về ca khúc này. Nam ca sĩ tâm sự với MC Trường Giang: "7g sáng có người anh gọi tôi dậy để nghe demo bài mới. Nhưng thú vị ở chỗ anh ấy không phải là người sáng tác".

Ngay sau khi nghe, Đinh Tùng Huy ngay lập tức đặt vấn đề để mua lại ca khúc này. Chủ nhân hit Người Lạ Thoáng Qua cũng tiết lộ một bí mật: "Tôi trả gấp 3 lần mức giá hỗ trợ ban đầu của nhạc sĩ Đông Thiên Đức".

Với sự nghiêm túc này, Trường Giang lẫn các khán giả ở trường quay cũng bày tỏ sự bất ngờ. Đồng thời, sau khi được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, khán giả cũng bày tỏ sự thông cảm với Đinh Tùng Huy khi có một giai đoạn dài ca khúc này bị "hát chùa" tương đối lâu.

ai chung tinh duoc mai duoc mua voi muc gia gap 3 - anh 0

Trong tập 3 Lạ Lắm À Nha, Erik đã mang đến màn song ca Ai Chung Tình Được Mãi cùng Đinh Tùng Huy. Cả 2 khiến khán giả liên tục "nổi da gà" với màn hát live "như nuốt mic". Đáng nói, Erik đã nhận về vô số lời khen từ cộng đồng mạng sau tiết mục này.

Lạ Lắm À Nha mùa 2 trở lại với nhiều sự sáng tạo, đổi mới. Ngay từ những tập đầu tiên, chương trình đã mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho khán giả. Ở mùa này, chương trình mong muốn giới thiệu đến quý khán giả những gương mặt trẻ đa sắc của nhạc Việt.

ai chung tinh duoc mai duoc mua voi muc gia gap 3 - anh 0

Họ là những người đã có nhiều bài hit triệu view, rất được viral trên TikTok và các nền tảng mạng xã hội nhưng tên tuổi vẫn chưa được nhiều người biết tới. Chính điều này giúp phần âm nhạc của chương trình ít nhiều tạo được những hiệu ứng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Lạ Lắm À Nha là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ