Nỗi niềm của Trường Giang tại "Lạ Lắm À Nha"

Đến tận mùa 2, Trường Giang vẫn "đau đáu" một nỗi niềm chưa được giải quyết.

Sau thành công của mùa đầu tiên, "Lạ Lắm À Nha" đã chính thức bước sang mùa thứ 2, mang đến mang đến những bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc và bất ngờ, cùng với đó là những màn tung hứng hài hước, duyên dáng của các nghệ sĩ. 

noi niem cua truong giang tai la lam a nha - anh 0

Đáng chú ý, việc MC Trường Giang tiếp tục "cầm trịch" chương trình với lối dẫn dắt hài hước và "chiêu trò" quen thuộc cũng là một yếu tố thu hút khán giả. 

Trở lại mùa 2, Mười Khó cho biết thời gian qua ê-kíp chương trình đã tìm cách "gia cố" lại bức tường bằng việc làm mới lại nội dung và những thủ thuật đánh lạc hướng người chơi, để nhiệm vụ đi tìm nhân vật bí ẩn càng trở nên khó khăn và hấp dẫn hơn. 

noi niem cua truong giang tai la lam a nha - anh 0

Tuy nhiên, sau một vài tập đầu tiên của mùa 2, khán giả đã tinh ý phát hiện việc chương trình vẫn chưa có ghế ngồi cho MC. 

Mặc dù, sau 20 tập của mùa 1, Trường Giang đã thẳng thắn bày tỏ nỗi niềm này của mình: "Đây là giây phút chúng ta đến với nhau bằng những màn song ca đỉnh cao, bằng những bài phối mới đỉnh cao và bằng những tiết mục gây cười đỉnh cao, chỉ có một điều không làm được, đó chính là ghế ngồi của MC".

noi niem cua truong giang tai la lam a nha - anh 0

Như vậy, sau 2 mùa, chi tiết hài hước này vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả yêu mến chương trình. Dù vậy, Trường Giang cũng nhấn mạnh anh vẫn cảm thấy rất vui và hài lòng vì "nhiêu đó là đủ rồi, quý vị thấy thương là đủ rồi".

noi niem cua truong giang tai la lam a nha - anh 0

"Lạ Lắm À Nha" là chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn chặt chém đầy hài hước giữa MC Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời lần đầu tiên xuất hiện. Chương trình mang đến những màn song ca live hoàn toàn giữa nhân vật bí ẩn và người chơi. Những ca khúc nổi tiếng hiện tại hay những ca khúc huyền thoại một thời đều được cả khách mời và người chơi thể hiện tuyệt vời trên sân khấu. 

noi niem cua truong giang tai la lam a nha - anh 0

Đặc biệt, ở mùa này, "Lạ Lắm À Nha" mang đến cho quý khán giả những gương mặt trẻ đa sắc của nhạc Việt cùng phối hợp với những gương mặt kì cựu và những bài nhạc hot trên các trang mạng xã hội hứa hẹn sẽ là những buổi tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc và vô cùng sôi động.

noi niem cua truong giang tai la lam a nha - anh 0

Phương Mỹ Chi được “đẩy thuyền” với nam ca sĩ triệu view

Chỉ sau một màn song ca, Phương Mỹ Chi được netizen ghép đôi với đàn anh.

Cặp đôi “Hạ Cánh Nơi Anh” phiên bản NALA giờ ra sao?

Hiện tại, cả Kiều Ly lẫn Nhật Linh đều đang hạnh phúc bên người mới.

Dàn người đẹp bỗng "mất điểm" chỉ vì đi thi hát

Nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên gây tranh cãi khi thử sức tại sân chơi âm nhạc “Trời Sinh Một Cặp”.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ