"Again My Life" tập 11-12: Lee Joon Gi đứng về phía kẻ thù

"Again My Life" đang đi đến những tập cuối cùng, chuỗi tình tiết cao trào xuất hiện khi chủ tịch Kim của tập đoàn Choengha bị sát hại, còn Lee Joon Gi lại đứng về phía kẻ thù là nghị viên Jo Tae Seob.

Trong tập 11 và tập 12 của Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh) vừa ra mắt dịp cuối tuần, Jo Tae Seob đề nghị con trai cả của ông làm chủ tịch kế nhiệm. Chủ tịch Kim lại bộc lộ ý muốn đưa con gái Kim Hee Ah (Kim Ji Eun) làm người kế vị. Hai bên đã có màn tranh cãi không ai nhường nhịn ai.

again my life tap 11 12 lee joon gi dung ve phia ke thu - anh 0

Ngay sau khi bị từ chối lời đề nghị, Jo Tae Seob đã hạ lệnh cho công tố viên trưởng Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il) tiến hành điều tra tập đoàn Cheongha và bắt giữ con trai út của chủ tịch Kim với tội danh biển thủ công quỹ, khiến chủ tịch Kim cũng phải tự tìm đến Jo Tae Seob để cứu con trai mặc dù đang nằm viện.

again my life tap 11 12 lee joon gi dung ve phia ke thu - anh 0

Theo đó, ngài chủ tịch quyết định từ bỏ tôn nghiêm, quỳ gối cầu xin Jo Tae Seob buông tha cho 3 đứa con của mình và không muốn họ dính dáng đến chính trị. Tuy nhiên, gã nghị viên không đồng ý và chủ tịch Kim đã đưa ra bản ghi hội thoại giữa hai người về vụ che giấu tội phạm của Jo Tae Seob năm xưa.

again my life tap 11 12 lee joon gi dung ve phia ke thu - anh 0

Ngay khi chủ tịch Kim ra về, Jo Tae Seob bèn cho người đến bệnh viện và âm thầm sát hại vị chủ tịch mà không để lại dấu vết gì.

again my life tap 11 12 lee joon gi dung ve phia ke thu - anh 0

Hee Ah - con gái chủ tịch Kim đã có cuộc gặp gỡ với Kim Hee Woo. Chàng công tố bày tỏ ý muốn vạch trần tội ác của Jo Tae Seob, giúp Hee Ah thuận lợi trở thành chủ tịch kế nhiệm. Điều kiện anh đưa ra sau khi thành công là tập đoàn Cheongha không dính dáng đến chính trị, nếu không anh cũng sẽ bắt cả cô.

Bất ngờ biết được Jo Tae Seob cân nhắc vị trí viện trưởng viện công tố cho người khác, Kim Seok Hoon tức giận và ra lệnh Hee Woo bí mật điều tra ngân hàng Bando – ngân hàng tài chính của Jo Tae Seob. Động thái này của Seok Hoon là muốn đề phòng trường hợp gã nghị viên phản bội.

Kim Seok Hoon không biết được cuộc điều tra ngân hàng Bando của Hee Woo lại chính là đòn đe dọa đến tính mạng của ông. Ngay sau đó, Hee Woo đóng vai là cánh tay của nghị viên Jo Tae Seob và kể rõ việc đồng minh đang âm thầm điều tra ngân hàng của nghị viên. Hành động của Hee Woo sẽ là bàn đạp khiến gã nghị viên và đồng minh của hắn đấu đá đẫm máu, đúng theo kế hoạch của anh ta.

Phía Kim Seok Hoon cũng đã cho điều tra người theo sau Hee Woo, ông ấy không tin tưởng hoàn toàn khi để Hee Woo điều tra ngân hàng.

again my life tap 11 12 lee joon gi dung ve phia ke thu - anh 0

Trong khi đó, phía công tố Hee Woo đã điều tra được điểm yếu của Kim Seok Hoon. Phía Hee Woo đã phát hiện ngân hàng Bando và Xây dựng JQ có dính dáng với nhau. Thật bất ngờ khi ngân hàng Bando là bàn đạp phát triển của Jo Tae Seob, bây giờ lại liên quan công ty của con trai ông ta. Điều đó khiến gã nghị viên ra lệnh Hee Woo dừng điều tra. 

again my life tap 11 12 lee joon gi dung ve phia ke thu - anh 0

Ngay sau đó, Jo Tae Seob đã hứa sẽ đưa Kim Seok Hoon lên vị trí viện trưởng viện công tố với điều kiện, Seok Hoon phải tự xử lý Yoon Jong Gi.

again my life tap 11 12 lee joon gi dung ve phia ke thu - anh 0

Chàng công tố Kim Seok Hoon đã đối đầu người đã từng giết anh ở lần sống thứ nhất, liệu kế hoạch của Kim Hee Woo có thành công hay không, cùng đón xem các tập tiếp theo của

Again My Life dựa trên bộ webtoon nổi tiếng cùng tên, có nội dung đan xen giữa yếu tố thực và ảo. Phim xoay quanh hành trình phục thù của công tố viên trẻ Kim Hee Woo (Lee Joon Gi thủ vai). Sau khi bị giết oan trong quá trình điều tra bê bối tham nhũng, anh được ban cho sự sống thứ hai để tiếp tục đấu tranh giành lại công lý.

Again My Life được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 23h00 trên VieOn.

Fan thích mê 'Again My Life' của Lee Joon Gi, sao vậy ta?

Lý do Công Tố Viên Chuyển Sinh trên VieON rating tăng vọt?

3 vai diễn trinh thám "nặng đô" của Lee Jun Ki trước Again My Life

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ