Lee Joon Gi và Moon Chae Won "phim giả tình thật"?

Qua hành động nhỏ trên Instagram của Moon Jae Won, nghi vấn fan K-biz sắp nhận thêm tin vui?

Cộng đồng mạng và đặc biệt những người yêu thích phim Hàn đang xôn xao về những chi tiết nghi vấn hẹn hò của cặp đôi Lee Joon Gi và Moon Chae Won trên Instagram của nữ diễn viên. Mặc dù chỉ là nghi vấn và tự soi hint từ khán giả nhưng các "fan couple" đang vô cùng hứng khởi. 

lee joon gi va moon chae won phim gia tinh that - anh 0

Cụ thể, vào ngày lễ Valentine vừa qua, Moon Chae Won đã đăng một bài viết kèm những hình ảnh quà vào ngày lễ tình nhân mà cô nàng nhận được. Song, người hâm mộ phát hiện một chia tiết trong bức ảnh,  đó là món quà từ người hâm mộ gửi đến cho Moon Chae Won.

lee joon gi va moon chae won phim gia tinh that - anh 0

Thế nhưng, chi tiết khiến khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ "phim giả tình thật" là khi họ phát hiện, món quà mà cô nàng nhận được từ fan chính là từ cộng đồng người hâm mộ cặp đôi "JoonChae" (Viết tắt từ tên của Lee Joon Gi và Moon Chae Won). Điều quan trọng khiến fan nghi vấn chí là bộ phim đã phát sóng từ năm 2020.

lee joon gi va moon chae won phim gia tinh that - anh 0
Cả Lee Joon Gi và Moon Chae Won đều nhận được món quà Valentine từ "fan couple".

Đăng món quà từ "fan couple" vào đúng dịp Valentine khiến cho khán giả hoài nghi về mối quan hệ thật giữa hai người. Có thể là chỉ là bài đăng cảm ơn nhưng cũng có thể là một hint ngầm công khai món quan hệ như người hâm mộ nghĩ. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng người hâm mộ cả hai vẫn ra sức "đẩy thuyền" vì có lẽ nam tài tử Lee Joon Gi cũng đã đến tuổi "thành gia lập thất" khi năm nay anh đã chạm ngõ 40.

lee joon gi va moon chae won phim gia tinh that - anh 0

Lee Joon Gi và Moon Jae Won bén duyên "vợ chồng" trong bộ phim truyền hình "Flower Of Evil" vào tháng 9/2020, cả hai nhận được phản hồi tích cực từ khán giả nước nhà lẫn châu Á về mức độ "phản ứng hoá học" trong phim vô cùng bùng nổ.

lee joon gi va moon chae won phim gia tinh that - anh 0

Bạn nghĩ sao về hành động này của Moon Jae Won? Liệu K-biz sẽ tiếp tục đón thêm tin vui?

Góc "soi hint": Phải chăng đây là tín vật tình yêu mới nhất của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK)?

Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In: Hint tình cảm là có thật hay... PR phim là chính?

HOT: Son Ye Jin chính thức tuyên bố kết hôn với Hyun Bin!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ