A1 bất ngờ thông báo hủy show ở Việt Nam y hệt Ariana Grande 5 năm trước

Dường như đây là văn hóa của những ngôi sao US-UK khi đến Việt Nam?

Trong đêm diễn tại một sự kiện âm nhạc ở TP. HCM, nhiều khán giả đã ngỡ ngàng với sự vắng mặt từ nhóm nhạc A1 và cả The Moffatts dù đây là hai cái tên đình đám của buổi diễn này.

Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng đã chia sẻ lại story được nhóm nhạc A1 đăng tải và so sánh với hành động tương tự của Ariana Grande cách đây 5 năm.

Hai story được nhiều khán giả so sánh với nhau.

Nhóm nhạc này giải thích: "Vì những lý do ngoài tầm kiểu soát, đại diện của chúng tôi dã quyết định không tiếp tục tham gia show diễn.

Chúng tôi xin lỗi vì những sự thất vọng đã gây ra. Chúng tôi sẽ còn quay trở lại Việt Nam, cám ơn sự hỗ trợ và tình yêu thương của các bạn".

Nhiều khán giả sau đó cũng đã phát hiện tầm khoảng thời gian này của 5 năm về trước chính là lúc Ariana Grande hủy show và đăng một story tương tự. Cả hai vụ việc đều xảy ra vào đúng "tháng cô hồn" nên nhiều ý kiến cho rằng đây cũng là một "cái dớp".

a1 bat ngo thong bao huy show o viet nam y het ariana grande 5 nam truoc - anh 0
a1 bat ngo thong bao huy show o viet nam y het ariana grande 5 nam truoc - anh 0

Điều đáng chú ý chính là việc vào tối ngày 7/8, A1 đã có một đêm diễn được nhiều khán giả đánh giá là "rất cháy" tại Hà Nội trong một sự kiện âm nhạc lớn. Dù mưa to, nhóm nhạc này vẫn sẵn sàng trình diễn bất chấp. 

A1 liên tục đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với sự sâu lắng của One More Try, Learn To Try rồi lại náo nhiệt cùng Caught In The Middle.

Trong phần giao lưu ngắn giữa các ca khúc nhóm luôn hỏi thăm tới khán giả đang đội mưa ở dưới, thậm chí còn trổ tài nói tiếng Việt: "Chúng tôi yêu các bạn".

a1 bat ngo thong bao huy show o viet nam y het ariana grande 5 nam truoc - anh 0
a1 bat ngo thong bao huy show o viet nam y het ariana grande 5 nam truoc - anh 0

Bên cạnh đó, phần trình diễn bản hit đình đám Everytime của nhóm nhạc huyền thoại này cùng với sự xuất hiện bất ngờ từ Da LAB cũng là một điểm nhấn thú vị. Chính vì thế, việc nhóm nhạc này hủy show tại TP. HCM khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. 

A1 là nhóm nhạc nam gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X, 9X nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ Gen Z cũng háo hức chờ đón họ. Những băng rôn, banner cổ vũ hoặc những món quà nhỏ lưu niệm cũng được các fan chuẩn bị chu đáo để dành tặng thần tượng. 

A1 là một nhóm nhạc nam được thành lập vào năm 1998. Đội hình ban đầu bao gồm Paul Marazzi, Christian Ingebrigtsen, Mark Read và Ben Adams. Ban nhạc đã đạt được thành công ở Anh và nhiều nơi khác trên thế giới vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, đặc biệt là Đông Nam Á.

Da LAB kết hợp huyền thoại A1 dưới màn mưa: Đúng là "Đưa em về thanh xuân"

Hoàng Dũng đội mưa hát, fan "chiếm spotlight" bằng màn cầu hôn

Mặc mưa như trút nước, fan vẫn đứng kín cổng nhà Tuấn Hưng nghe hát

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ