Á quân Vietnam Idol hợp tác cùng Tăng Duy Tân: Hành trình tìm hit có kết thúc?

Kết hợp với cái tên đang sở hữu nhiều bản hit đình đám, liệu nhân vật này có hết lận đận?

Là Á quân mùa giải cuối cùng của chương trình Vietnam Idol, Phạm Việt Thắng từng gây ấn tượng mạnh bởi phong cách năng động cùng những bài ballad buồn. Tuy nhiên, con đường âm nhạc của Việt Thắng sau khi rời cuộc thi lại chưa có nhiều khởi sắc.

Anh cũng vừa thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mah Boo kết hợp cùng Tăng Duy Tân - cái tên đang tương đối hot thông qua những sản phẩm âm nhạc viral trên nền tảng TikTok.

Phạm Việt Thắng và Tăng Duy Tân sẽ kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc.

Về Phạm Việt Thắng, anh chàng sở hữu một giọng hát ngọt ngào và được khán giả đánh giá là có thực lực. Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc khi nam ca sĩ không hoạt động sôi nổi trong âm nhạc suốt 2 năm liền.

Giải thích cho việc này, ngoài vấn đề liên quan đến dịch bệnh, Phạm Việt Thắng cũng chia sẻ thêm: "Theo như mọi người thấy, âm nhạc của Việt Nam cũng đã có sự phát triển và xu hướng mỗi năm về âm nhạc giải trí của khán giả cũng sẽ khác nhau.

Với mong muốn luôn mang lại những điều mới mẻ trong âm nhạc cũng như đem đến hình ảnh chỉn chu cho khán giả nên đã có khá nhiều dự án trong thời gian 2 năm qua của tôi đã bị ngưng lại". 

a quan vietnam idol hop tac cung tang duy tan hanh trinh tim hit co ket thuc - anh 0

Trước đó, tại Vietnam Idol 2016, Thu Minh thẳng thắn nhận xét Việt Thắng: "Em đúng nghĩa là một học sinh cá biệt. Dù thông minh, có khả năng học bài nhưng thiếu sự tập trung, thiếu sự quyết liệt.

Tất nhiên, nếu quá tập trung và quyết liệt em sẽ thiếu đi tinh thần thoải mái, thăng hoa trên sân khấu. Nhưng không thể vì lý do đó mà em trở nên lơ là".

Cô cho rằng thí sinh được tổ đãi, bản thân có được sự thu hút riêng, có được bình chọn cao. Tuy nhiên, sự chểnh mảng với việc hát đã khiến anh không đạt được những cột mốc ấn tượng cho riêng mình.

Việt Thắng sinh năm 1994. Anh là Á quân mùa giải cuối cùng của chương trình Vietnam Idol, Việt Thắng từng gây ấn tượng mạnh bởi phong cách năng động cùng những bài Ballad buồn. Tuy nhiên, con đường âm nhạc của Việt Thắng sau khi rời cuộc thi lại chưa có nhiều khởi sắc.

Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?

Tăng Duy Tân gặp sự cố trong đêm mưa gió: "Xin đừng bỏ rơi em trên sân khấu"

Hai hiện tượng TikTok thể hiện hit chục triệu view: Hồ Phi Nal và Tăng Duy Tân, ai cháy hơn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ