Á hậu Thảo Nhi ngượng ngùng chấm thi em trai của “người cũ”

Em trai Huy Trần xuất hiện trong buổi casting người mẫu của Thảo Nhi Lê

Trong sự kiện mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê ngồi ghế giám khảo với Hoa hậu Ngọc Châu. Tại sự kiện, em trai của Huy Trần - người yêu cũ của Thảo Nhi cũng có mặt để thử sức với vai trò người mẫu khiến người đẹp vô cùng bối rối khi đối diện với "người quen cũ".

Khi xem em trai của tình cũ catwalk, Thảo Nhi rất bình thường. Nhưng ở giây phút anh chàng xuất hiện trước mặt rồi còn cúi xuống nhìn "chị dâu hụt" khiến Thảo Nhi ngượng ngùng. Người đẹp cúi mặt xuống để che đi biểu cảm gương mặt. Ngồi bên cạnh, Ngọc Châu cũng phải bật cười trước khoảnh khắc này.

a hau thao nhi nguong ngung cham thi em trai cua nguoi cu - anh 0
a hau thao nhi nguong ngung cham thi em trai cua nguoi cu - anh 0

Được biết, em trai Huy Trần tên Dang Tran, là một tín đồ thời trang với phong cách ăn mặc đầy cá tính, thời thượng. Có lẽ show thời trang do Thảo Nhi Lê tổ chức đang trở thành mục tiêu mới mà anh chàng này muốn chinh phục. 

a hau thao nhi nguong ngung cham thi em trai cua nguoi cu - anh 0

Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi dã là một rich kid có tiếng. Cô còn từng có mối tình sâu đậm với Huy Trần - chồng Ngô Thanh Vân hiện tại. Dù cùng kinh doanh và quãng thời gian hẹn hò ngọt ngào nhưng sau đó cả hai chia tay vào cuối năm 2019.

a hau thao nhi nguong ngung cham thi em trai cua nguoi cu - anh 0

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn và dành sự tôn trọng cho nhau. Khi Huy Trần kết hôn Ngô Thanh Vân, Thảo Nhi chia sẻ cô rất vui nếu anh đang hạnh phúc và luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tình cũ. Hiện tại, Thảo Nhi cũng hẹn hò người mới tên Bảo Long - chủ một quán bar tại TP.HCM và rất thoải mái chia sẻ về nửa kia.

Đỗ Nhật Hà ám chỉ về 2 chữ "chuyển giới" và "phản cảm", chuyện gì đây?

MUV đổi chủ, thái độ của đương kim Miss Universe đối với Ngọc Châu thế nào?

Đúng như bé Tư: Quỳnh Nga chính là "nữ chủ" Miss Universe Vietnam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ