Á hậu Kim Duyên 2 năm liên tiếp giữ vai trò đại sứ lễ hội áo dài TP HCM

Á hậu Kim Duyên lần thứ 2 làm đại sứ của Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia sự kiện cùng những nghệ sĩ gạo cội, Kim Duyên hút mắt khi diện áo dài màu xanh duyên dáng và nền nã.

Ngày 23/02 vừa qua, Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại sự kiện Họp báo Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 9 tổ chức ở Bảo tàng mỹ thuật TP.HCM trong tà áo dài nền nã và duyên dáng. Tại buổi lễ, Kim Duyên vinh dự nhận vai trò đại sứ đồng hành của Lễ hội. Đây là lần thứ 2 cô được Ban tổ chức tin tưởng trao vai trò đặc biệt này.

a hau kim duyen 2 nam lien tiep giu vai tro dai su le hoi ao dai tp hcm - anh 0

Bên cạnh Kim Duyên, dàn nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng trong làng giải trí cũng góp mặt trong sự kiện với vai trò đại sứ. Trong đó có NSND Kim Xuân, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Trịnh Kim Chi, gia đình NSƯT Tuyết Mai, NSƯT Đinh Linh và nghệ sĩ sáo trúc Nhật Minh, Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai, hoa hậu H'Hen Niê - Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Kyo York, Nguyễn Phi Hùng, Soobin, diễn viên Đoàn Minh Tài, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm, thầy giáo Thái Dương, Travel Blogger - Nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử).

a hau kim duyen 2 nam lien tiep giu vai tro dai su le hoi ao dai tp hcm - anh 0

Kim Duyên chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 Duyên may mắn được Ban tổ chức trao vai trò đại sứ đồng hành cùng Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 9. Là một người con Việt Nam, Duyên luôn trân trọng vẻ đẹp và giá trị của tà áo dài Việt nên khi nhận được lời mời, Duyên rất hào hứng và hạnh phúc. Vì với Duyên, đây là cơ hội tuyệt vời để bản thân mình góp tiếng nói nhỏ vào việc quảng bá áo dài Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế".

a hau kim duyen 2 nam lien tiep giu vai tro dai su le hoi ao dai tp hcm - anh 0

Người đẹp gốc Cần Thơ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức. Với chủ đề "Tôi yêu áo dài Việt Nam", Lễ hội áo dài TP.HCM trở lại với nhiều sự đổi mới thú vị. Á hậu Kim Duyên thích thú khi được biết lễ hội năm nay sẽ ra mắt ra mắt bộ áo dài Metaverse (ứng dụng tương tác trực tuyến) với chủ đề "Mèo xinh trẩy hội".

Đây là bước đột phát và nỗ lực của Ban tổ chức trong việc ứng dụng khoa học công nghệ để quảng bá giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Thông qua ứng dụng trực tuyến này, người dân và khách du lịch trong lẫn ngoài nước sẽ tham gia với hình ảnh các nhân vật mặc áo dài đi qua các điểm du lịch đặc sắc của thành phố.

a hau kim duyen 2 nam lien tiep giu vai tro dai su le hoi ao dai tp hcm - anh 0

"Duyên tin rằng Lễ hội áo dài năm nay sẽ rất đặc sắc khi quy tụ sự tham gia đông đảo của các nhà thiết kế áo dài trên cả nước cùng nhiều hoạt động thú vị như chương trình diễu hành với áo dài, con đường nghệ thuật áo dài, tọa đàm "Nét đẹp áo dài Việt - Bảo tồn và phát triển" kết hợp workshop trang trí áo dài cùng sự ra mắt của bộ áo dài Metaverse…

a hau kim duyen 2 nam lien tiep giu vai tro dai su le hoi ao dai tp hcm - anh 0

Hy vọng mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ hãy quan tâm và theo dõi những hoạt động của Lễ hội áo dài năm nay để thêm tin yêu giá trị của tà áo dài truyền thống cùng những nét văn hóa lâu đời của dân tộc."- Á hậu Siêu Quốc gia bộc bạch.

Kim Duyên hy vọng lễ hội sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người để nét đẹp văn hóa lâu đời luôn được gìn giữ và phát huy. Sau khi tham gia sự kiện, Kim Duyên ngẫu hứng cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh áo dài tại Bảo tàng Mỹ thuật. Vẻ đẹp của không gian kiến trúc đặc sắc kết hợp cùng nét đẹp duyên dáng của tà áo dài Việt tạo nên những hình ảnh hút mắt và nghệ thuật. Trong tà áo dài xanh ngọc, Kim Duyên khoe trọn nhan sắc sắc sảo và đằm thắm.

a hau kim duyen 2 nam lien tiep giu vai tro dai su le hoi ao dai tp hcm - anh 0

Lễ hội áo dài TP.HCM là sự kiện thường niên nổi bật của thành phố được tổ chức định kỳ vào tháng 3 hàng năm, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống độc đáo của dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu của người dân thành phố với áo dài Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá về điểm đến TP.HCM, vừa thu hút vừa tăng tính trải nghiệm cho du khách khi đến thành phố.

Đúng như bé Tư: Quỳnh Nga chính là "nữ chủ" Miss Universe Vietnam

Những câu nói “chấn động” của các nàng hậu: "Tỉnh Hải Phòng", "Disney Doraemon"...

Họp báo Miss International Queen Vietnam bị huỷ: Hương Giang bỏ về, Thanh tra Sở lên tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ