Logo VieZ

Á hậu Kiều Loan tiếp tục sửa mũi: Nhìn đơ cứng khác lạ

Thiên Bảo|

Trong loạt ảnh mới đăng tải, Á hậu Kiều Loan khiến nhiều người nhận không ra vì nhan sắc quá lạ.

Từ khi đăng quang Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019, Kiều Loan đã có nhiều thay đổi trong sự nghiệp. Tuy vậy, mới đây cô nàng bất ngờ đăng tải bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân khiến nhiều người không nhận ra vì khuôn mặt khác lạ, đặc biệt là chiếc mũi cao hơn bình thường của cô.

a hau kieu loan tiep tuc sua mui nhin do cung khac la - anh 0

Netizen đồn đoán có lẽ cô đã tiếp tục chỉnh sửa phần mũi và cằm. Trong ảnh, mũi của LONA thẳng tắp, thon gọn cùng với đầu mũi có độ nhô nhất định khiến nhiều người tin rằng người đẹp Quảng Nam đã có can thiệp dao kéo.

Tuy vậy, nhiều người cho rằng nhiều tổng thể khuôn mặt của nàng hậu bị nhiều người nhận xét hơi cứng và đơ so với trước đây.

a hau kieu loan tiep tuc sua mui nhin do cung khac la - anh 0

Trước đó, khiến khán giả cực kỳ bất ngờ khi nàng Á hậu đã có những chia sẻ chân thật về sự thay đổi ngoại hình của mình trong một buổi livestream. Theo đó, Kiều Loan đã không ngại thừa nhận mình có phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình.

a hau kieu loan tiep tuc sua mui nhin do cung khac la - anh 0

Mỹ nhân 10x thừa nhận có "dao kéo" để có được diện mạo hoàn hảo hơn, đồng thời LONA cho biết bản thân hài lòng với việc này: "Loan nghĩ mình vẫn giữ được những nét sẵn có, chỉ là nếu trước kia Loan dễ thương kiểu chân chất, hiện giờ Loan thay đổi để tự tin hơn và đã khắc phục được những điểm "tối" trước đó. Hiện tại, Loan hài lòng lắm rồi!".

a hau kieu loan tiep tuc sua mui nhin do cung khac la - anh 0

Nguyễn Hà Kiều Loan hay còn gọi là Lona, sinh năm 2000, tại Quảng Nam. Cô là một á hậu, ca sĩ có lượng người hâm mộ khá lớn, đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International cùng năm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ