Á hậu Hồng Hạnh nói về màn ứng xử ấn tượng tại 'Miss Grand Vietnam'

Sau chung kết "Miss Grand Vietnam" 2023, Á hậu Hồng Hạnh là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất vì màn ứng đầy thông minh vào phút cuối.

Tối 27/8, chung kết Miss Grand Vietnam 2023 đã chính thức gọi tên hoa hậu Lê Hoàng Phương, á hậu 1 Bùi Khánh Linh, á hậu 2 Trương Quí Minh Nhàn, á hậu 3 Lê Thị Hồng Hạnh, á hậu 4 Đặng Hoàng Tâm Như.

Không chỉ gây ấn tượng vì nhan sắc, màn ứng xử của các nàng hậu trong chung kết Miss Grand Vietnam 2023 cũng được khán giả quan tâm. Đặc biệt, á hậu 3 Lê Thị Hồng Hạnh đã ghi điểm vì phần ứng xử đầy thông minh vào phút cuối.  

a hau hong hanh noi ve man ung xu an tuong tai miss grand vietnam - anh 0
Sau chung kết "Miss Grand Vietnam" 2023, á hậu Hồng Hạnh là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất vì màn ứng xử ấn tượng.

Theo Kenh14, á hậu Lê Thị Hồng Hạnh đã chia sẻ về phần ứng xử của mình: "Tôi vẫn nhớ mình cầm cái lá thăm rồi nhìn câu hỏi. Tôi đã phải suy nghĩ lại là trời ơi câu từ nó phải như thế nào đây. Nói chung là trên sân khấu tôi rất hồi hộp và dường như nuốt hết chữ. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Trong đầu tôi chỉ nghĩ là: 'Thôi, được ăn cả ngã về không'".

Chính vì sự động viên, hò reo nhiệt tình từ các khán giả, á hậu Hồng Hạnh như được khích lệ tinh thần và hoàn thành phần thi ứng xử của mình. "Các khán giả bên dưới đã cổ vũ và ủng hộ rất nhiệt nên trong đầu tôi vụt ra 1 ý là tôi nói luôn", người đẹp Thái Bình chia sẻ.

a hau hong hanh noi ve man ung xu an tuong tai miss grand vietnam - anh 0
  Hồng Hạnh gây chú ý với phần thi ứng xử top 5.

Trong phần thi ứng xử, Lê Thị Hồng Hạnh nhận câu hỏi "suy nghĩ về lòng bao dung, vị tha trong đời sống hiện nay". Người đẹp đã tỏ ra lúng túng, ấp úng nhiều lần mà không thể bắt đầu phần thi.

Cuối cùng, cô quyết định đưa ra câu trả lời ngắn gọn nhưng đầy ấn tượng: "Kính thưa quý vị! Có lẽ, ngày hôm này, tôi không phải người trả lời hay nhất. Nhưng chính những tràng vỗ tay và sự động viên của mọi người ở đây là sự bao dung và lòng vị tha đối với tôi". Câu trả lời đảo ngược tình thế này của người đẹp không chỉ khiến khán giả mà ban giám khảo cũng bày tỏ sự bất ngờ.

a hau hong hanh noi ve man ung xu an tuong tai miss grand vietnam - anh 0
Trước đó, cô nàng từng gây bão MXH với nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút tại nhiều cuộc thi như "Miss Grand Vietnam" 2022 hay "The New Mentor".

Khoảnh khắc nắm tay top 2, Bùi Khánh Linh đã nói gì với Hoàng Phương?

Nhan sắc đời thường của nữ kiến trúc sư 'Miss Grand Vietnam' 2023

Hoa hậu Lê Hoàng Phương và hành trình suýt phải bán nhà để thi hoa hậu

Chia sẻ