Lê Hoàng Phương sẽ học thạc sĩ sau khi thi 'Miss Grand International'

Sau khi đăng quang, Lê Hoàng Phương bị nhiều khán giả soi thành tích học tập có phần lép vế hơn so với 2 á hậu, khi chỉ tốt nghiệp cử nhân loại khá ngành kiến trúc.

Vào chiều 28/9, bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam chia sẻ video trò chuyện cùng với top 5 Miss Grand Vietnam 2023. Đặc biệt, bà còn thông báo tới một tin vui cho các cô gái.  

"Tâm Như với cả Hồng Hạnh là phải bao mọi người ăn vì sáng nay chị đã sắp xếp được 1 tin rất là vui. Hai bạn sẽ có học bổng", bà Phạm Kim Dung chia sẻ. Thông tin này khiến các nàng hậu vô cùng hào hứng, vui mừng và bày tỏ sự bất ngờ.

Đặc biệt, Hoa hậu Lê Hoàng Phương cũng được trao học bổng để đi học thạc sĩ sau khi người đẹp sinh năm 1995 chinh chiến cuộc thi Miss Grand International 2023 vào tháng 10 tới. Được biết, cả 3 người đẹp là Lê Hoàng Phương, Tâm Như, Hồng Hạnh sẽ học chung trường với nhau.  

le hoang phuong se hoc thac si sau khi thi miss grand international - anh 0
Top 5 "Miss Grand Vietnam" 2023 quyết định tiếp tục việc học sau khi đăng quang.

Trước đó, Lê Hoàng Phương bị nhiều khán giả soi thành tích học tập có phần lép vế hơn so với á hậu 1 và á hậu 2 khi chỉ tốt nghiệp cử nhân loại khá ngành kiến trúc. Tuy vậy, việc cô quyết định học thạc sĩ sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả hâm mộ.

le hoang phuong se hoc thac si sau khi thi miss grand international - anh 0
Người đẹp Lê Hoàng Phương đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "Miss Grand Vietnam" 2023

Đêm chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam 2023  đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM vào tối 27/8. Kết quả chung cuộc top 5 bao gồm: hoa hậu Lê Hoàng Phương, á hậu 1 Bùi Khánh Linh, á hậu 2 Trương Quí Minh Nhàn, á hậu 3 Lê Thị Hồng Hạnh, á hậu 4 Đặng Hoàng Tâm Như.

Đại diện đến từ Khánh Hòa là Lê Hoàng Phương đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện. Mỹ nhân sinh năm 1995 có kinh nghiệm thi nhan sắc, từng vào top 10, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 2022.

Nếu Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân chỉ có 3 ngày sau khi đăng quang để chuẩn bị thi quốc tế, hoa hậu Lê Hoàng Phương sẽ có khoảng hơn một tháng để chuẩn bị.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương và hành trình suýt phải bán nhà để thi hoa hậu

Nhan sắc đời thường của nữ kiến trúc sư 'Miss Grand Vietnam' 2023

Lê Hoàng Phương đăng quang 'Miss Grand Vietnam' 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ