Á hậu Hoàng My sang Áo sinh con

Á hậu Hoàng My nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi chia sẻ chuyện sang Áo sinh con cho bạn trai Việt Kiều.

a hau hoang my sang ao sinh con - anh 0
Á hậu Hoàng My chia sẻ cảm xúc như đang ngồi trên đống lửa vì quá ngày rồi mà vẫn chưa sinh. Cô viết: "Mình vẫn đang có bầu nè. Đã chờ được 9 tháng 10 ngày, giờ chờ thêm có vài ngày mà sao như ngồi trên đống lửa. Trễ 3 ngày rồi đó bé iu".
a hau hoang my sang ao sinh con - anh 0
Trong một buổi chia sẻ với truyền thông, Hoàng My tiết lộ bạn trai Việt kiều hơn cô 2 tuổi, là người vừa gặp đã muốn cưới cô. Cả hai đều muốn kín đáo và riêng tư nên thống nhất không chia sẻ trên MXH. Theo Á hậu chia sẻ, bạn trai đã khiến cô thay đổi quan điểm về hôn nhân. Trước đó, cô từng muốn đi tu, không kết hôn nhưng bạn trai đã giúp cô thay đổi suy nghĩ.
a hau hoang my sang ao sinh con - anh 0
Á hậu Hoàng My mang thai bằng phương pháp tự nhiên. Người đẹp tham khảo tư vấn của các bác sĩ tại châu Âu để quyết định phương pháp sinh thường hoặc sinh mổ.

Bạn trai còn đồng hành, giúp cô trong hành trình điều trị căn bệnh lạ và nhờ thế mà cô có thể mang bầu một cách an toàn. Cả hai yêu xa nhưng tình cảm vững bền. Trong quá trình mang thai cô chủ yếu ở Việt Nam nhưng trước khi sinh một thời gian cô đã sang Áo hội tụ cùng bạn trai. Tuy nhiên nhiện tại đã quá thời gian sinh thông thường nhưng em bé vẫn chưa chào đời khiến Hoàng My lo lắng.

Hoàng Mỹ An chụp ảnh Tết kỷ niệm cùng gia đình trước khi sang Mỹ

‘Bạch Khổng Tước’ Hoàng Mỹ An bị nhiễm trùng mắt khi quay MV

‘Bạch Khổng Tước’ Hoàng Mỹ An ra mắt MV sau 'Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ