Logo VieZ

Á hậu 1 Miss Peace Vietnam 2022 biết trước câu hỏi ứng xử top 5?

Diễm Quỳnh|

Sự mâu thuẫn trong phần trả lời ứng xử của Á hậu Nguyễn Ngọc Khánh Tiên là do câu hỏi đã được tiết lộ từ trước?

Đêm chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 vừa được diễn ra tại Đà Nẵng. Tại đêm thi này, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trang phục dạ hội, trang phục áo dài và trả lời câu hỏi từ Ban tổ chức để tìm người xuất sắc nhất trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. 

Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên đã xuất sắc khi hoàn thành tốt các vòng thi. Ngay từ phần trả lời câu hỏi ở Top 5, Khánh Tiên khiến khán giả tâm đắc khi vừa trả lời trôi chảy bằng tiếng Việt, vừa trả lời lưu loát bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đến khi trả lời câu hỏi cuối cùng để chạm tay đến chiếc vương miện, Khánh Tiên lại làm khán giả vô cùng thất vọng. Cô tỏ ra lúng túng, nở nụ cười ngượng ngùng khi không thể nói được tiếng Anh. 

a hau 1 miss peace vietnam 2022 biet truoc cau hoi ung xu top 5 - anh 0
Nguyễn Ngọc Khánh Tiên.

Ở phần thi câu hỏi ứng xử ở top 5, ngay sau khi MC đọc xong câu hỏi, Khánh Thi vô cùng tự tin khi trả lời song ngữ. Đây được xem là một trong những câu trả lời hay nhất của các thí sinh thuộc top 5.

Tuy nhiên, trong phần trả lời câu hỏi cuối cùng, Khánh Tiên dường như mất dần phong độ. Khi được MC yêu cầu thuyết trình một ít bằng tiếng Anh, Khánh Tiên lại từ chối thẳng thừng: "Xin lỗi vì run quá nên em chưa kịp nghĩ ra. Sorry!". Câu trả lời này của Á hậu 1 khiến nhiều người thất vọng. 

Nhiều netizen cho rằng câu hỏi top 5 đã được tiết lộ. Câu hỏi không được thí sinh bốc thăm mà được ban tổ chức đem ra và đọc theo thứ tự. Nhiều fan sắc đẹp đặt nghi vấn Khánh Tiên không biết tiếng Anh, phần trả lời được cô chuẩn bị và học thuộc lòng từ trước. 

a hau 1 miss peace vietnam 2022 biet truoc cau hoi ung xu top 5 - anh 0
Nguyễn Ngọc Khánh Tiên - Á hậu 1 Miss Peace Vietnam 2022.
a hau 1 miss peace vietnam 2022 biet truoc cau hoi ung xu top 5 - anh 0
Top 3 Miss Peace Vietnam 2022.

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên hay còn biết đến với biệt danh Leona. Sinh năm 1996, nữ ca sĩ, diễn viên Khánh Tiên từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2015, tham gia Người Ấy Là Ai...Năm 2022, cô tham gia cuộc thi Miss Peace Vietnam và đạt danh hiệu Á hậu 1. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ