999 cách trở thành Social Star: Diễn lại "sự trải đời" khi "chạm trán" chị ngân hàng, cô bưu cục

Kênh social @noixamcungmi được cộng đồng mạng yêu thích bởi những clip hóa thân thành nhân vật với tính cách đặc trưng, bằng sự trải đời của chính chủ nhân kênh.

999 cách trở thành Social Star: Diễn lại "sự trải đời" khi "chạm trán" chị ngân hàng, cô bưu cục

Nguyễn Hoài Mi - chủ nhân tài khoản mạng xã hội @noixamcungmi có hơn 1,1 triệu lượt yêu thích qua các clip cô diễn lại những nhân vật bất kỳ ai cũng dễ dàng gặp trong cuộc sống thường ngày như: người giữ xe, nhân viên nhân hàng, nhân viên bưu điện… Đặc biệt, cách cô diễn lại những hành động không khác gì "bản chính" khiến ai xem clip cũng cảm thấy quen thuộc.

Không chỉ vậy những tình huống éo le các bạn trẻ hay gặp phải cũng được nữ Social Star làm lại trong những clip đăng tải trên kênh social cá nhân. Chính vì sự duyên dáng, diễn như không diễn, miêu tả lại những chi tiết "giống như đúc" trong cuộc sống thực tế mà Hoài Mi được mệnh danh là "Cô gái trải hết cuộc đời".

Nhờ lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm lôi cuốn cùng những cách kể chuyện thú vị, Hoài Mi khiến người xem cảm nhận được sự hài hước, giải trí trong mỗi clip của cô. Người hâm mộ cũng để lại những bình luận "mặn mòi" dưới phần bình luận:

- Xem clip mà cười "xỉu up xỉu down". Rốt cuộc chị đã trải qua những gì mà có thể diễn một cách y chang mấy trường hợp em đã từng gặp ngoài đời vậy?

- Trời ơi bạn này diễn cái nét của mấy người làm ở Ủy ban không sai tí nào. Xem mà tưởng mình đang ở đó luôn á, diễn thật quá thật!

- Tấm chiếu trải nát sự đời là đây! Thề xem clip của bạn này giải trí lắm luôn, diễn rất thật, rất tự nhiên luôn á.

999 cách trở thành Social Star: Làm clip "vịt hoá thiên nga"

999 cách trở thành Social Star: Phân tích cảnh đắt giá trong phim

Hàng loạt quán ăn "khiếp sợ" vì sức ăn của 3 chàng trai: Bưng nồi cơm điện đến tận chỗ ngồi vẫn chưa đủ no

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ